Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Du lịch - Dịch vụ du lịch >>Tour Nha Trang - Tour Phan Thiết
Tên công ty: Tour Nha Trang - Tour Phan Thiết
Người đại diện: Nguyễn Vạn Nghi
Ngành nghề chính: Du lịch
Website: tourcucre.com
Điện thoại: 0903909074
Địa chỉ: 374 Nguyễn Cửu Phú - Tân Kiên - Bình Chánh - TP.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH DU LỊCH ZOOMTRAVEL


Lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo Công ty du lịch Zoom Travel xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất.

Du lịch Zoom Travel là một doanh nghiệp trẻ, với đội ngũ nhân viên là sự kết hợp hoàn hảo giữa tuổi trẻ năng động & những người đầy kinh nghiệm trong những lĩnh vực du lịch, một tập thể dám nghĩ, dám làm để tạo dựng thương hiệu Việt. Chúng tôi bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với mong muốn đem lại một cái nhìn mới trong cách thức quảng bá hình ảnh và dịch vụ du lịch Việt Nam, tất cả không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi nhằm mang đến cho du lịch những sản phẩm có giá trị văn hóa bền vững tăng dần theo thời gian.

Hãy đến với Du Lịch Zoom Travel để khám phá những điều kỳ diệu, với - phương châm: “Niềm vui Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi”. Du lịch Zoom Travel điểm đến tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa.- Những chuyến đi hẵn sẽ đưa Quý vị và các bạn trở về với cội nguồn bằng thi tứ của cảnh trí nước non bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của cha ông .
Trong xu thế phát triển và cạnh tranh của thị trường trong nước Du lịch Zoom Travel luôn luôn đề cao vai trò của khách hàng trong việc quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng.

- Bảo đảm cung cấp dịch vụ du lịch tới khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

- Bảo đảm cung cấp dịch vụ đúng như cam kết.

- Bảo đảm phục vụ một cách tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
- Luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử đúng đắn nhất bảo vệ lợi ích của khách hàng.

- Tất cả các sản phẩm du lịch mà khách hàng sử dụng đều được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, lái xe du lịch được đào tạo một cách chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tụy, chu đáo và luôn nở nụ cười trên môi. Công ty của chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng.

Rất mong sự quan tâm và được phục vụ quý khách.
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và hợp tác với Công ty du lịch ZoomTravel.
Trân trọng!
NIỀM VUI CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Các tin công ty đã đăng