Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: du lich Ket Noi Viet
Người đại diện: Nguyen Thang
Ngành nghề chính: Du Lịch, Sự Kiện
Điện thoại: 0917648896
Địa chỉ: Số 91, Ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Kính gửi quý khách hàng,
Công ty Du lịch Quốc tế Kết Nối Việt xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Kính thưa quý khách, dưới sự phát triển không ngừng của các ngành nghề ngày càng hiện đại hóa. Trong đó có ngành Du lịch, Khách sạn, và Hàng không. Chúng tôi đã chọn ba ngành này là mũi nhọn tiên phong của công ty để hướng tới sự phát triển bền vững. Vì thế chúng tôi đã phân bổ thành ba mảng rõ ràng để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách theo đúng và đủ với những yêu cầu riêng nhất: DU LỊCH – www.dulichketnoiviet.com
Du lịch là một ngành công nghiệp không khói, ít gây ô nhiễm môi trường, giúp cho con người khi tham gia du lịch sẽ được nghỉ ngơi thoải mái hơn, giảm đi sự căng thẳng trong công việc thường ngày, niềm vui được nhân lên trong những miền đất mới, được khám phá phong tục tập quán của ngừơi địa phương, tăng thêm hiểu biết về văn hóa vùng miền và được trải nghiệm qua từng hành trình. Ngoài du lịch truyền thống, thì ngày càng phát triển những loại hình du lịch mới : Du lịch Teambuilding, Du lịch kết hợp Hội thảo, Du lịch thiền, …..,và Du lịch Xúc tiến thương mại.
Có thể nói , du lịch ngày càng phát triển tỷ lệ thuận với nhu cầu con người . Thế nên, công ty chúng tôi thiết kế những chương trình du lịch đa dạng hóa cho những chuyến đi Trong nước và Quốc tế để mong góp một phần nhỏ đối với ngành du lịch nước nhà nói riêng , ngành du thế giới nói chung. Đồng thời hỗ trợ các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước để quý khách yên tâm hơn cho những kỳ nghỉ ngắn ngày, những chuyến đi khám phá, chinh phục những miền đất hứa hay hỗ trợ quý khách trong các chương trình xúc tiến thương mại.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào