Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: xe khách sao mai
Người đại diện: Bùi khánh
Ngành nghề chính: vận tải hành khách
Điện thoại: 0943696611
Địa chỉ: Bến xe niệm Nhĩa
Tỉnh/Thành phố: Hải Phòng
Giới thiệu công ty
Dịch vụ
Công ty Sao Mai tự hào là công ty cung cấp dịch vụ xe khách chất lượng cao trên tuyến đường Hải Phòng- Lào Cai – Sapa. Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 8 năm 2013, hãng xe khách Sao Mai cung cấp dịch vụ xe giường nằm cao cấp, phục vụ nước uống và khăn lạnh trên xe, lái xe và phụ xe thân thiện, nhiệt tình. Với nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao, nhà xe Sao Mai đã tăng cường thêm mật độ các chuyến và phong phú địa điểm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua hơn một năm hoạt động, nhà xe Sao Mai mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện chất lượng hơn.
Đặt vé xe Sao Mai từ Hải Phòng lên Lào Cai Sapa hàng ngày bằng xe khách giường nằm 40 chỗ lịch trình, đón và giờ đi cụ thể như sau:

Bạn cần hỗ trợ gọi ngay
Tổng đài: 0943 696 611

Email: xekhachsaomai@gmail.comĐiều kiện sử dụng

- Đặt vé trước bằng cách thanh toán vé online hoặc chuyển khoản

- Nhận được email xác nhận đặt vé và cung cấp cho nhà xe để lên xe

- Quý khách vui lòng đến trước 30 phút để hoàn tất thủ tục

- Không hoàn tiền nếu vắng mặt

Các tin công ty đã đăng