Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Luyện thi toeic
Người đại diện: Thế Bảo
Ngành nghề chính: Học Tiếng Anh
Điện thoại: 0975.414.055
Địa chỉ: Tòa nhà 53, đường 35, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Tọa tại số 53B, đường 35, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Anh ngữ Tome là trung tâm Anh ngữ chuyên hình thức dạy kèm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC, IELTS, ...

Với đội ngũ nhân viên, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm;
Chương trình giảng dạy phong phú phù hợp dành với mọi đối tượng người học;
Cùng với những hoạt động ngoại khoá thường xuyên tại câu lạc bộ Anh ngữ Tome;
Chúng tôi luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh.

Về phương pháp dạy kèm : xem thêm tại đây


Về cơ sở vật chất:
Phòng ốc hiện đại với hệ thống nghe nhìn, ánh sáng, điều hoà nhằm đem lại điều kiện làm việc và học tập tốt nhất cho giảng viên và người học.Về chương trình và đối tượng giảng dạy:
Chương trình đa dạng phù hợp với những nhu cầu học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh của nhiều đối tượng khác nhau. Từ trẻ em mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi - thiếu niên sử dụng tiếng Anh trong học đường và chuẩn bị du học, sinh viên các trường Đại học cần tiếng Anh trong học tập - nghiên cứu và chuẩn bị ra trường tìm việc làm tốt với vốn tiếng Anh tốt; đến các đối tượng công-nhân viên ở các công ty tư nhân hay nhà nước cần sử dụng tiếng Anh trong công việc và trong giao tiếp Các chương trình chi tiết tại Anh ngữ TOMe: tiếng Anh căn bản, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên … cùng với những hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên tại câu lạc bộ Anh ngữ TOMe.
Về đội ngũ nhân viên, giáo viên:
Đội ngũ nhân viên, giáo viên trong và ngoài nước là những cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy Anh ngữ. Phương thức dạy kèm lớp ít học viên nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho giáo viên trong việc theo sát từng học viên để họ tiến bộ lên từng ngày sau từng giờ học lý thú và hiệu quả.

Về ban điều hành quản lý giáo học vụ:
Không chỉ đội ngũ nhân viên và giáo viên thường xuyên theo dõi tiến trình học tập của học viên, Anh ngữ TOMe còn xây dựng ban quản lý giáo học vụ theo dõi kiểm tra chất lượng giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học viên để luôn kịp thời bổ sung, đổi mới và phát triển chất lượng dạy – học nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho mọi học viên tại Anh ngữ TOMe.

Anh Ngữ Tome là một điểm đến đáng tin cậy để bạn nâng cao năng lực Anh ngữ của mình

Các tin công ty đã đăng