Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Việc làm gia sư
Người đại diện: Trung tâm gia sư việt nam
Ngành nghề chính: Giáo dục
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Tp.Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
"Kiến thức là bất tận - việc học là mãi mãi"
Chúng ta đang bước vào một kỉ nguyên mới của tri thức, của một xã hội Việt Nam hội nhập. "Học...Học nữa...Học mãi", học để làm chủ tri thức là kim chỉ nam của mọi thành viên trong xã hội, đặc biệt là những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên hội nhập như thế, kho tàn tri thức ngày trở nên rộng lớn và bao la, muốn tiếp cận và làm chủ được nó không chỉ đơn thuần chuyên tâm học tập và nỗ lực bản thân một cách xuất sắc là được. Muốn lĩnh hội tri thức một cách hiệu quả đòi hỏi chúng ta phải tiếp cận với những phương pháp giáo dục thân thiện và tiên tiến, tổ chức kiến thức một cách có hệ thống và luôn theo sát định hướng phát triển của xã hội thì mới thu được kết quả như mong đợi. Đây cũng chính là băn khoăn và mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh hiện nay. Bắt nguồn từ băn khoăn như thế, chúng tôi “Việc Làm Gia Sư” ra đời với hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh có được một hành trang kiến thức vững vàng bước vào tương lại. Với phương châm “Uy Tín – Tin Cậy” đặt ra hàng đầu, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của con em Quí phụ huynh.
Việc Làm Gia Sư được thành lập vào tháng 10 năm 2006. Trải qua hơn sáu tháng xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập, chúng tôi đã tập hợp được đông đảo các bạn sinh viên giỏi, các giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng tham gia giảng dạy. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quí phụ huynh.
Hôm nay, Việc Làm Gia Sư chính thức đưa vào sử dụng website: vieclamgiasu.com phiên bản mới, đây là website gia sư chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc website phiên bản mới được đưa vào sử dụng đã phần nào thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo ra sự khác biệt và khẳng định uy tín của chúng tôi đối với Quí phụ huynh học sinh và các bạn Sinh viên đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp vược trội đối với các trung tâm gia sư khác đang xuất hiện ồ ạt hiện nay.
Những thành tích đã đạt được chính là động lực để Việc Làm Gia Sư tiếp tục phát triển. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng của Quí phụ huynh và các em học sinh. Sự hợp tác nhiệt tình của các bạn sinh viên là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện và xây dựng “Việc Làm Gia Sư” ngày càng lớn mạnh hơn.
Trân trọng kính chào!

Các tin công ty đã đăng