Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: arena multimedia
Người đại diện: Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Truyền Thông Đa Phương Tiện Max - Arena
Ngành nghề chính: Giáo dục
Điện thoại: 08.3720.5600
Địa chỉ: 113 Đặng Văn Bi, p.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Ngài Ramesh và ngài Rajat, lãnh đạo tập đoàn Aptech trong buổi làm việc tại Max-Arena (Arena Thủ Đức)
Max-Arena, bắt đầu từ đẳng cấp thế giới.
Được hình thành và phát triển từ những giảng viên ưu tú đang công tác tại các tập đoàn Multimedia uy tín của Việt Nam và thế giới, Max-Arena là trung tâm Arena Multimedia duy nhất tại VN được Arena Ấn Độ trực tiếp tham gia điều hành. Nhiều giảng viên đã qui tụ về từ những nước có nền đồ hoạ tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Ấn…
Với lợi thế ra sau, chúng tôi rút tỉa được các tinh hoa của toàn hệ thống và kiện toàn chương trình học với kiến thức cập nhật, phương pháp đào tạo tiên tiến nhất.

Ở Max-Arena, bạn luôn được sử dụng những phần mềm mới nhất, được trải nghiệm các công nghệ của tương lai tại CLB Công Nghệ. Phòng sáng tạo là nơi thể hiện sự sáng tạo đích thực.
Phần lớn dân yêu thích đồ hoạ mỹ thuật đa phương tiện từ những người Việt Kiều yêu nước và những người nước ngoài yêu Việt Nam đều xem Max-Arena làm nơi được thể hiện tài năng và niềm đam mê cao độ trong lĩnh vực Multimedia với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn.
Là một Arena năng động, sáng tạo…
“Những gì tinh hoa nhất trong ngành Multimedia bạn sẽ tìm thấy được tại Max-Arena” như ngài Rajat, lãnh đạo của tập đoàn Aptech tại Việt Nam đã phát biểu.
Đến với Max-Arena, bạn sẽ được học hỏi và chiêm ngưỡng những tác phẩm từ chính các giáo viên là những đầu nguồn sáng tạo của học viên thể hiện, như các tác phẩm sáng tác ảnh của thầy Thinh Huệ, các tác phẩm hoạt hình của thầy Xuân Huyên hay các công trình kiến trúc của thầy giáo/Kiến Trúc Sư Phạm Đình Tuấn…
Max-Arena tự hào là nơi của học thuật đích thực.
Giỏi học và giỏi làm (vừa làm chủ công nghệ vừa chiếm lĩnh tri thức) là ưu thế nổi bật và vượt trội của các sinh viên đang theo học tại Max-Arena.

Thầy Bùi Văn Nam, giám đốc trung tâm Arena Thủ Đức cùng các đồng nghiệp quốc tế tại trụ sở Aptech, Ấn Độ
(hình chụp tháng 1/2013)
Ở Max-Arena, với sự dìu dắt của các chuyên gia giỏi và được đào tạo trong một môi trường thật sự nghiêm túc, các bạn vừa học xong học kỳ I đã tìm ngay cho mình được chỗ đứng đảm trách vị trí thiết kế chính tại các công ty Multimedia lớn đã trở thành điều bình thường như một sự thật hiển nhiên. Bởi vậy các bạn luôn tự hào mình là sinh viên Max-Arena.
Tại Max-Arena, chúng tôi đào tạo ra những sinh viên đủ năng lực giao tiếp và chuyên môn tự tin làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.
Nhiều cuốn sách cũng đã được viết chương mở đầu từ đây và sẽ sớm đến tay bạn đọc từ Ngôi trường Max-Arena đầy ý tưởng này.
Max-Arena, giúp thăng hoa ý tưởng của bạn.

Các tin công ty đã đăng