Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Giầy - Da >>Công ty CP Quốc Tế VIT - Nhãn Hàng Evashoes
Tên công ty: Công ty CP Quốc Tế VIT - Nhãn Hàng Evashoes
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Giày công sở nữ
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: 80 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Ngày nay, xã hội đang ngày một hiện đại hơn, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây người phụ nữ chỉ quan tâm đến việc mua sắm nhiều bộ váy áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp. Thì ngày nay, mỗi trang phục có thể kết hợp với các đôi giày khác nhau. Do đó người phụ nữ hoàn toàn có quyền sở hữu 6-12 đôi cho tủ giày của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc.
Evashoes là nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.
Evashoes có ưu điểm nổi bật là
1. Màu sắc trẻ trung, đa dạng, dễ phối nhiều màu sắc quần áo
2. Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, họa tiết tinh tế tạo sự thanh lịch, sang trọng, bắt kịp với xu thế thời trang mới nhất.
3. Thiết kế thân giày ôm chân, chắc chắn. Mũi giày bằng di chuyển dễ dàng, gót giày có độ cao hợp lý ( 3-7cm), tạo sự năng động cho khách hàng.
4. Chất liệu giày tốt, đường nét sắc sảo, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái
Giá cả hợp lý
Phương châm mà Evashoes hướng tới là vẻ đẹp thanh lịch và năng động cho người phụ nữ công sở, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào