Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Gỗ - Trang trí nội thất >>Công ty TNHH 1 thành viên Cao Su Chư Păh
Tên công ty: Công ty TNHH 1 thành viên Cao Su Chư Păh
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Cao Su, Gỗ , Cà phê
Điện thoại: 0593. 845554
Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Thị Trấn Phú Hòa, Huyện Chư Păh , Tỉnh Gia Lai
Tỉnh/Thành phố: Gia Lai
Giới thiệu công ty
Tiền thân của Công ty là Nông trường Cao su Ninh Đức trực thuộc ty Nông nghiệp tỉnh Gia Lai – Kon Tum được thành lập sau ngày giải phóng trên cơ sở tiếp quản 220 ha cao su trồng từ năm 1960 của chế độ cũ. Bộ khung của Nông trường là cán bộ được điều động từ Nông trường quốc doanh Thống Nhất (tỉnh Thanh Hóa) và Nông trường 3 – 2 (tỉnh Nghệ An). Đây là vùng đất đỏ bazan có khí hậu và địa chất phù hợp với việc phát triển cây cao su nhưng cũng là nơi có truyền thống cách mạng.
Đến năm 1985 theo yêu cầu chuyển đổi để tập trung quản lý chuyên ngành, Chính phủ đồng ý cho phép tỉnh Gia Lai – Kon Tum bàn giao Nông trường Cao su Ninh Đức về Tổng cục Cao su Việt Nam. Trên cơ sở tiếp nhận thêm Nông trường cao su Diên Phú thuộc UBND thị xã Pleiku (nay là thành phố Pleiku), Tổng cục Cao su quyết định thành lập Công ty Cao su Chư Păh với tổng diện tích cao su lúc bấy giờ là 1.234 ha. Đến ngày 04/3/1993 Công ty được thành lập lại theo Quyết định số 156/NN-TCCB-QĐ của Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)
Trải qua hơn 25 năm xây dựng, đổi mới và phát triển đến nay Công ty đã định hình trên 8.100 ha cao su, trong đó 77% diện tích đã đưa vào khai thác. Có 6 Nông trường, 1 Đội sản xuất cao su, 1 Xí nghiệp Cơ điện - Chế biến, 1 Nhà máy sản xuất phân Vi sinh, 1 Trung tâm Y tế trực thuộc. Quản lý trên 3.000 lao động, trong đó lao động người đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 70%, đây là doanh nghiệp có tỷ lệ công nhân người đồng bào dân tộc thiểu số cao nhất Ngành và trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào