Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Hàng gia dụng >>Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai
Tên công ty: Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Vật liệu xây dựng
Điện thoại: 04. 3634 1004 - 04. 3634 0325 - 0972 120 281
Địa chỉ: Ô 28 lô 2, Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai , tiền thân là Cửa hàng Vật liệu Xây dựng Thanh Huyền . Chúng tôi tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm kinh doanh sản xuất vật liệu xây dựng,cung cấp thiết bị vệ sinh, phục vụ cho các công trình trọng điểm của nhà nước , công trình công cộng , công trình dân dụng . Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường. Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm hiện nay công ty phân phối :
- Gạch ốp lát trong nước – Nhập khẩu.
- Thiết bị vệ sinh.
- Sơn nhà – Sơn gỗ - Sơn sắt.
- Thiết bị nhà bếp
- Máy lọc nước.
- Điều hòa nhiệt độ
- Đồ gia dụng
- Thi công xây dựng . Sửa chữa điện nước
- Các dịch vụ khác liên quan...

Với nguyện vọng thành lập 1 chuỗi các cửa hàng ở tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội trực thuộc của công ty, hiện tại công ty có 2 cửa hàng chính và 6 cửa hàng liên kết.Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

Trân trọng cảm ơn !

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào