Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Quynh Vu Co.
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Ltd, Hàng không - Tàu biển, Bưu chính - Viễn thông
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Dịch vụ - Thương mại
Giới thiệu công ty
SKYDART EXPRESS * Tham gia thị trường chuyển phát nhanh Quốc Tế tại Việt Nam năm 2004 * Có đại diện tại Singapore, HongKong, Australia, Korea South, UK và các nước thuộc EU. hệ thống đại lý toàn cầu. * Chấp nhận thanh toán cước tại tất cả các nước mà Skydart có đại diện. * Thời gian chuyển hàng nhanh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, chi phí chuyển phát hợp lý. * Với thị phần ngày càng tăng tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là 1 trong số các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam. Sự khác biệt của Skydart thể hiện qua các tiêu chí dưới đây: Giao nhận toàn thế giới. Đáng tin cậy và luôn có giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Theo dõi trực tuyến qua website http://www.skydart.com.vn Hoàn thành thủ tục xuất khẩu trong vòng ít phút cho 1 lô hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. SKYDART EXPRESS VIETNAM

Địa chỉ: Phòng G2 - tầng trệt 51 Yên Thế Phường 2 Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: + 84 8 3848 7976 Fax: + 84 8 3848 7980 E-mail: info@skydart.com.vn

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào