Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Hóa chất - Sinh hoá >>Diệt mối Miền Đông.com
Tên công ty: Diệt mối Miền Đông.com
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Dịch vụ diệt côn trùng :ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, mối, mọt...
Điện thoại: 08.62508701 - 0909 787 158
Địa chỉ: TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Thư Ngõ!

Kính gửi : Qúy khách hàng

CÔNG TY TNHH TM HÓA CHẤT VỆ SINH MIỀN ĐÔNG là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật hại chuyên nghiệp (Professional Pest Control Service) hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng gia dụng (Insects control): tiêu diệt và phòng ngừa các loài côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến gián,...bằng các loại chế phẩm Y tế dự phòng với các trang thiết bị hiện đại được bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cho phép sử dụng.
- Dịch vụ diệt & kiểm soát mối, xử lý nền móng bảo vệ công trình xây dựng (Termite control): Sử dụng chế phẩm có tính tiêu diệt mối hiệu quả và có tính tồn lưu lâu dài, có tính lây truyền làm tiêu diệt cả đàn mối. Chế độ bảo hành lâu dài cho quí khách an tâm về tài sản của mình.
- Dịch vụ xông hơi khử trùng cho hàng hóa nông lâm sản (Fumigation): nhằm tiêu diệt các loài gây hại như sâu, mọt,… nằm sâu bên trong hàng hóa nông, lâm, thủy sản… bằng phương pháp xông hơi khử trùng.
- Dịch vụ diệt và kiểm soát chuột (Rat control) : bằng kiến thức chuyên môn, nghiên cứu kỹ về đời sống và tập tính loài chuột, kết hợp với các loại chế phẩm hóa, sinh học sẽ giúp quí khách giảm những tổn thất mà chuột gây ra.
An toàn là một trong những tiêu chí được Cty Miền Đông đặt lên hàng đầu, Cty Miền Đông chỉ sử dụng những loại chế phẩm bảo vệ môi trường chuyên dùng do những tập đoàn sản xuất nổi tiếng thế giới cung cấp, được bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp phép lưu hành. Chúng có nguồn gốc tự nhiên (gốc hoa cúc tổng hợp - Pyrethroid) đặc biệt an toàn đối với người, vật nuôi và môi trường có đặc tính tiêu diệt côn trùng dịch hại nhanh chóng, không để lại vết ố, không có mùi khó chịu, được sản xuất bởi Bayer, BASF (Đức), Sygenta, Novartis (Thụy Sỹ), Monte Chemichal (Singapore), Sumitumo (Nhật Bản), Map Pacific (Anh Quốc)... Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại chuyên dùng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình kiểm soát côn trùng dịch hại.

Chúng tôi tin rằng khi đến với Miền Đông quí khách sẽ nhận được dịch vụ kiểm soát sinh vật hại tốt nhất.
Công ty Miền Đông xin cảm ơn quí khách đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Các tin công ty đã đăng