Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Hoa tươi - Cây cảnh >>Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi
Tên công ty: Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi
Người đại diện: Nguyễn Thị Thùy Vũ
Ngành nghề chính: Kinh doanh hoa tươi
Điện thoại: (84-8) 35 26 26 06 - (84-8) 39 31 96 63
Địa chỉ: 29 Trần Quang Diệu (nối dài) - P.13 - Q.3 - TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi và quà tặng. Đây là công ty tiên phong trong ngành hoa tươi đã ứng dụng hiệu quả hình thức giao dịch thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến từ nhiều năm trước. Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi (tiền thân là Công ty TNHH TM và DV Trực Tuyến) đã thành lập trang web kinh doanh hoa tươi qua mạng thông qua các website www.thegioihoatuoi.com, www.thegioihoatuoi.com.vn và www.thegioihoatuoi.vn với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, tiết kiệm được thời gian quý báu.
Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đồng thời rất chú trọng đến quyền lợi khách hàng nên website www.thegioihoatuoi.com nhanh chóng được đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước biết đến và sử dụng.
Đầu năm 2009, website www.thegioihoatuoi.com đã được trao Giải thưởng website Thương mại điện tử xuất sắc nhất năm 2008 theo hình thức B2C do Người tiêu dùng bình chọn. Đây là giải thưởng do Cục Thương mại Điện tử (Bộ Công thương) trao tặng cho www.thegioihoatuoi.com, một trang web cung cấp dịch vụ hoa tươi qua mạng có uy tín, lượng truy cập cao và được yêu thích nhất. Đến thời điểm hiện nay, www.thegioihoatuoi.com cũng là website đầu tiên và duy nhất trong ngành hoa ở Việt Nam được vinh dự trao tặng giải thưởng này.
Kể từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Hoa Tươi đã xây dựng được mạng lưới đại lý cửa hàng hoa tươi rộng khắp 63/63 tỉnh-thành trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở các trung tâm thị xã, thị trấn và các thành phố. Uy tín của Thế Giới Hoa Tươi không chỉ được Người tiêu dùng Việt Nam biết đến mà thương hiệu Thế Giới Hoa Tươi còn được công nhận ở tầm quốc tế. Đầu năm 2007, Thế Giới Hoa Tươi đã được công nhận là thành viên thứ 321 của Hiệp Hội Điện hoa Toàn cầu - INTERFLORA.
Để trở thành thành viên của INTERFLORA, Thế Giới Hoa Tươi đã vượt qua các kỳ thi về tay nghề, phong cách phục vụ, trình độ giao tiếp bằng ngoại ngữ và chứng tỏ được năng lực hoạt động với quy mô cung cấp dịch vụ điện hoa toàn cầu. Kể từ khi chính thức gia nhập INTERFLORA, Thế Giới Hoa Tươi đã trở thành cầu nối quan trọng để chuyển điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia; và ngược lại, Thế Giới Hoa Tươi cũng rất dễ dàng thực hiện điện hoa trên khắp thế giới cần gửi cho khách hàng tại 63/63 tỉnh-thành ở Việt Nam.
Thế Giới Hoa Tươi tự hào là doanh nghiệp cung cấp hoa tươi đầu tiên ở Việt Nam áp dụng thành công thương mại điện tử và cũng là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế các sản phẩm hoa theo sự kiện với những chủ đề khác nhau nhằm tạo sự khác biệt và mới lạ theo phong cách kết hợp văn hóa truyền thống với nghệ thuật cắm hoa hiện đại. Ngoài những sản phẩm hoa thông thường, Thế Giới Hoa Tươi còn là nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp trong các dịp đặc biệt như cưới hỏi, hội nghị, lễ hội... và các sự kiện (event) quan trọng khác.
Với triết lý kinh doanh "Tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng", Thế Giới Hoa Tươi luôn đưa ra nhiều ý tưởng, sản phẩm độc đáo, mới lạ và không ngừng gia tăng các giá trị dịch vụ để mãi xứng đáng là bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành Thế Giới Hoa Tươi
Vào đầu những năm 2000, chị Nguyễn Thị Thùy Vũ (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi hiện nay) là nhân viên kinh doanh trong một công ty thương mại điện tử. Ở thời điểm đó, làn sóng thương mại điện tử mới hình thành ở Việt Nam, việc thiết kế một website đúng nghĩa để giao dịch trực tuyến qua mạng internet vẫn chỉ là những ý tưởng hoặc là một việc đầu tư để đón đầu những cơ hội kinh doanh mới.
Với khát vọng của trẻ tuổi, năng động, có nhiều ý tưởng và dám mơ ước lớn, chị Thùy Vũ bắt đầu lên kế hoạch ứng dụng thương mại điện tử vào kinh doanh thực tế, dùng internet để thay thế dần phương thức kinh doanh truyền thống. Và Hoa Tươi là sản phẩm mũi nhọn đầu tiên chị Thùy Vũ phát triển. Tại sao ư? Đơn giản là chị rất yêu hoa, chị yêu món quà từ thiên nhiên này và chị muốn những phụ nữ khác trên khắp thế giời cũng luôn được tận hưởng niềm hạnh phúc từ hoa tươi. Kinh doanh - thương trường vốn là chiến trường - nhưng với chị Thùy Vũ luôn tin rằng kinh doanh hoa tươi khác với mọi ngành khác, vì hoa tươi sẽ giúp chị luôn yêu đời, trẻ trung, thư giãn và sảng khoái tinh thần!
Bằng niềm tin của chính mình, chị Thùy Vũ đã truyền lửa cho mọi thành viên tại Thế Giới Hoa Tươi. Chỉ sau vài năm hoạt động, Thế Giới Hoa Tươi đã nhanh chóng khẳng định vị thế trong ngành hoa tươi và được nhiều Người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu. Phương châm phục vụ của Thế Giới Hoa Tươi là: "Chất lượng sản phẩm tốt - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo nhất".