Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN CÁT TƯỜNG
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN CÁT TƯỜNG
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Dịch vụ kế toán, thuế, thành lập doanh nghiệp
Điện thoại: 0932.19.4554
Địa chỉ: 161A Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Vào những năm đầu của Thế Kỷ 21 trở lại đây và cụ thể là sau khi Bộ Luật Doanh Nghiệp 2005 được Chính Phủ ban hành đã tạo điều kiện cho các Doanh Nhân đầu tư kinh doanh bằng cách thành lập doanh nghiệp với số vốn đầu tư tự nguyện – không phải bị kiểm soát vốn đăng ký. Bên cạnh đó, chính sách hành chính một cửa thông thoáng đã tạo tiền đề cho một số lượng lớn Doanh Nghiệp vừa và nhỏ được thành lập trên phạm vi toàn nước Việt Nam; trong số đó có không ít Doanh Nghiệp trưởng thành cùng với sự thành đạt của các Doanh nhân làm giàu bằng chính năng lực của mình.
Sáng lập viên Công ty TNHH Kế Toán Cát Tường đã nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam thời kinh tế mở cửa này và đã khai sinh cho “đứa con thân yêu” với cái tên - Công ty TNHH Kế Toán Cát Tường.
Ra đời đã hơn 10 năm qua, chúng tôi đã và đang đồng hành – phục vụ – tư vấn - định hướng cho hơn 2.000 doanh nghiệp trong 3 vấn đề nòng cốt để tạo lập ra một Doanh Nghiệp và giữ vững nó trong suốt một chặng đường dài. Đó là:
® Thành Lập Công Ty, thành lập doanh nghiệp
® Quảng bá thương hiệu công ty, tư vấn kinh doanh
® Thiết lập chính sách tài chính - kế toán thuế đúng đắn
Hiện nay, Bộ Tài Chính – Tổng Cục Thuế đã và đang thực hiện cơ chế quản lý thuế mới; theo đó ngưởi nộp thuế phải tự khai, tự nộp và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi kê khai của Doanh Nghiệp.
Như vậy, làm thế nào để chủ Doanh nghiệp có thể đảm bảo thực hiện đúng chính sách quản lý trên của Cơ quan thuế ? – Xin Quý Doanh Nghiệp an tâm – Đã có sự hỗ trợ đắc lực của chúng tôi.
Với hơn 10 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thành lập công ty, báo cáo thuế, khai thuế và thực hiện hệ thống sổ sách cùng với chức năng hoạt động được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Tài chính cấp phép hợp pháp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh Nghiệp sự hài lòng về dịch vụ – An tâm về trình độ chuyên môn.
Đến với Cát Tường, Quý Doanh Nghiệp sẽ được một giải pháp tối ưu về tiết kiệm trong chính sách tài chính- thuế bằng chuyên môn của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành từ các trường đại học danh tiếng của Quốc gia về Luật và Kế Toán.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào