Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VIỆT MỸ
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VIỆT MỸ
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế
Điện thoại: (08) 73 008 668
Địa chỉ: Trụ sở chính: 19BặchĐằng, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM. Văn phòng Hà Nội: 12A/28/39 Văn Hương,Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty kiểm toán Việt Mỹ là một công ty kiểm toán chuyên nghiệp được thành lập và cấp phép hoạt động trong lình vực kiểm toán và tư vấn tài chính kế toán và tư vấn thuế từ tháng 8 năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0309299811.

Trải qua quá trình hoạt động gần 5 năm, từ khi thành lập non trẻ và bao khó khăn, đến nay Công ty kiểm toán Việt Mỹ đã dần dần chiếm lĩnh được thị phần và dần khẳng định chất lượng thượng hiệu Việt Mỹ trong mọi thành phần kinh tế, Tập đoàn kinh tế nhà nước, nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần , doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, Ban quản lý các dự án đầu tư, công ty TNHH, tất cả trên mọi miền đất nước Việt Nam. Chính nhờ uy tín và chất lượng phục vụ, cùng sự nhiệt thành của Ban giám đốc và hơn 30 nhân viên Công ty kiểm toán Việt Mỹ, cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp của các cơ quan nhà nước Việt Nam, các cộng sự hợp tác nhiệt thành, đã giúp cho Công ty kiểm toán Việt Mỹ gây dựng được nền móng vững chắc trong ngành kiểm toán và tư vấn kế toán tại Việt Nam.

Với tâm huyết của cả tập thể cán sự và công nhân viên Việt Mỹ đó là cung cấp những dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn tài chính với chất lượng tốt nhất và độ tin cậy cho mọi khách hàng. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải luôn luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức với những thử thách mới, những thay đổi về luật pháp, và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên làm việc trong môi trường làm việc có khả năng phát huy tính sáng tạo cao và phương pháp làm việc hiệu quả, để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh trong nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ cùng kinh tế thị trường Quốc tế. Mục tiêu phấn đấu của Công ty Kiểm toán Việt Mỹ là hỗ trợ khách hàng của mình hoàn thành những kế hoạch đã đề ra, tạo ra lợi nhuận công việc cho xã hội, đồng thời đảm bảo tính ổn định trong phát triển bền vững, hiện đại và tạo lợi ích phúc lợi cao cho xã hội.

Các tin công ty đã đăng