Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>Công ty Cổ phần MISA
Tên công ty: Công ty Cổ phần MISA
Người đại diện: Nguyễn Xuân Hoàng
Ngành nghề chính: Phần mềm kế toán, quản lý doanh nghiệp
Website: misa.com.vn/
Điện thoại: 04 3795 9595
Địa chỉ: Tầng 9 - Tòa nhà TECHNOSOFT, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có 01 trụ sở chính, 01 Trung tâm Phát triển Phần mềm, 01 Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Với gần 100.000 khách hàng (trong đó có khoảng 50.000 doanh nghiệp, hơn 30.000 đơn vị HCSN và gần 10.000 xã/phường) MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.
MISA tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng, góp phần vào sự phát triển công nghệ thông tin – truyền thông của đất nước. Bước chân của người MISA đã ghi dấu trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Từ Mũi Cà Mau tới địa đầu Móng Cái, nơi đâu cũng có phần mềm MISA.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào