Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>Công ty Kế toán Kiểm toán Thanh Trí
Tên công ty: Công ty Kế toán Kiểm toán Thanh Trí
Người đại diện: Ms.Quyên
Ngành nghề chính: kế toán-kiểm toán
Điện thoại: 0918.279.585
Địa chỉ: 95/10 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 67 Đường số 10, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty Kế toán Kiểm toán Thanh Trí được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ năm 2002, nhân sự công ty là tập hợp các chuyên viên kiểm toán-kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động mạnh trong lãnh vực tư vấn thuế - dịch vụ pháp lý cho các công ty và đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các Doanh nghiệp và các Học viên đã đồng hành cùng chúng tôi suốt hơn 10 năm qua.
Các hoạt động chính của công ty :
1. Đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế : giáo viên hướng dẫn là những người hiện đang tư vấn thuế cho các Doanh nghiệp (thâm niên kinh nghiệm trên 05 năm, có giáo viên thâm niên trên 10-15 năm) , họ sẽ truyền đạt kinh nghiệm thực tế quí báu đó giúp các học viên nắm bắt được qui trình hoạt động của bộ máy kế toán, các bạn sẽ hình dung được công việc thực tế của một kế toán như thế nào, các việc phải làm hàng ngày, hàng tháng, hàng quí và cuối năm.
Sau khóa học các học viên sẽ biết làm báo cáo thuế, làm quyết toán và báo cáo tài chính năm, làm và in sổ sách kế toán : Bảng cân đối phát sinh; Nhật ký chung; Sổ cái các tài khoản; Sổ quỹ; Sổ kho tổng hợp và chi tiết; Bảng lương có trích BHXH-YT; Bảng trích khấu hao TSCĐ; Bảng phân bổ công cụ dụng cụ; Phiếu thu-chi; Phiếu Nhập kho- Xuất kho ...
Ngoài ra các học viên còn được học cách tính giá thành sản xuất thực tế; tính giá vốn hàng nhập khẩu theo tờ khai hải quan của công ty (liên quan đến nghiệp vụ hạch toán chênh lệch tỉ giá khi thanh toán)
Trong và sau quá trình học, học viên sẽ được giải đáp các tình huống mà trước đây các bạn thắc mắc không biết hỏi ai. Các học viên hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng chỉ, cung cấp phần mềm kế toán và giới thiệu việc làm.
2. Dịch vụ tư vấn thuế, báo cáo thuế, làm sổ sách, quyết toán thuế , BC tài chính, kiểm toán cho các DN
3. Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán phù hợp từng loại hình doanh nghiệp
4. Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, tiền lương, Bảo Hiểm XH - Y Tế, thành lập công đoàn.
5. Dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi, bổ sung giấy phép KD
6. Dịch vụ đăng ký sỡ hữu trí tuệ- thương mại , các dịch vụ pháp lý liên quan đến DN.
7. Cung cấp phần mềm kế toán
8. Cung cấp các nghị định, thông tư, văn bản về thuế- kế toán- kiểm toán


Kính chúc Quí doanh nghiệp và các Học viên sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng !

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào