Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng (GOLDENSTAR)
Tên công ty: Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng (GOLDENSTAR)
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn đầu tư
Điện thoại: 08.3601.1927, 0914.190.707
Địa chỉ: 16/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Chào mừng Quý vị đến với website của Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng (GOLDENSTAR). Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong thời gian qua và sự quan tâm đến những triển vọng hợp tác của Quý vị cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia tư vấn thuế và hành nghề thuế do Tổng cục thuế cấp bằng có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, chúng tôi có hoài bão xây dựng Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Sao Vàng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và đầu tư.

Để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp luôn được cập nhật kiến thức đầy đủ, một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ…Các nhân tố trên là điều kiện đảm bảo để chúng tôi cung cấp đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng cao nhất và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào