Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kế toán - Kiểm toán >>Công ty kế toán Hà Nội
Tên công ty: Công ty kế toán Hà Nội
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Dịch vụ kế toán, thuế, đào tạo kế toán
Điện thoại: 0984 322 539, 0963 133 042
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Công ty kế toán hà nội Chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế cấp tốc hàng đầu Việt Nam . Công ty được thành lập từ năm 2005 là tiền thân của văn phòng kế toán thuế Hà Nội . Và là Công ty đào tạo kế toán thực hành thực tế đầu tiên Hà Nội .

Công ty kế toán hà nội được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo là các kế toán trưởng , thanh tra tổng cục thuế , chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Tư vấn thuế luật và Dịch vụ kế toán trọn gói

Thời gian đầu Công ty chỉ chuyên hoạt động ở lịch vực Dịch vụ kế toán như : Dịch vụ kế toán thuế , dịch vụ kế toán trọn gói , dịch vụ làm báo cáo tài chính ...) Sau đó do nhu cầu đi học kế toán thực hành thực tế của các kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế và mong muốn của của nhiều doanh nghiệp là đưa kế toán của mình sang Công ty để được học hỏi kinh nghiệm thực tế và nâng cao nghiệp vụ kế toán

Và đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế như vậy CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI đã quyết định thành lập Trung tâm đào tạo kế toán hà nội . Với định hướng : “ Nghề kế toán “ Và với phương châm : “ Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn ”. Trung tâm chỉ tập chung hoạt động một lĩnh vực duy nhất đó là : “ Đào tạo kế toán thực hành thực tế “.Kế toán là một công việc rất quan trọng trong doanh nghiệp . Vì vậy đòi hỏi người làm kế toán ( đặc biệt là kế toán tổng hợp và kế toán trưởng ) phải có kiến thức , vững chắc nghiệp vụ và có kinh nghiệm thực tế thì mới giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro và sai sót .

Hiện nay ngành kế toán là ngành mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn , bởi có mức thu nhập ổn định , có cơ hội thăng tiến . Tuy nhiên để xin được một trí kế toán trong bất kỳ doanh nghiệp nào thì yêu cầu đầu tiên luôn là “ Kinh nghiệm thực tế “ Vậy các bạn chưa có kinh ngiệm sẽ phải làm sao để có được kinh nghiệm thực tế đây ?

Vâng ! Cho dù bạn là ai , bạn đang học hay làm gì nhưng hiện tại bạn muốn đi học và làm kế toán ? Hay bạn đang là sinh viên nghành kế toán - kiểm toán và bạn cần 1 nơi thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho quá trình đi xin việc ? Hay cao hơn nữa là các bạn đã học và đang làm kế toán nhưng chưa lên được báo cáo tài chính , báo cáo thuế và bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình ? .

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào