Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Khoa học - Công nghệ >>CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM
Tên công ty: CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM
Người đại diện: Lê Minh Trang
Ngành nghề chính: Kinh Doanh Bia
Website: vbl.com.vn
Điện thoại: (08) 38222 755 ;(08) 382223900
Địa chỉ: Lầu 15, Số 02 Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam ( VBL), tiền thân là Công ty Liên Doanh Nhà Máy Bia Việt Nam, được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) và tập đoàn Bia Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Breweries Ltd - “APB”), trụ sở đặt tại Singapore - được trực tiếp đầu tư bởi tập đoàn Heineken N.V (Hà Lan).

VBL là một trong những Công ty liên doanh có quy mô lớn đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh trong những năm 1991, Nhà máy Bia có diện tích hiện thời 12,7 hecta tọa lạc tại Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Từ nhiều năm qua, VBL được biết đến như là một trong những đơn vị liên doanh họat động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại Việt Nam, một đơn vị có đóng góp to lớn trong việc làm nghĩa vụ Thuế của TP và cả Nước, tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, VBL còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay, VBL là đơn vị sản xuất các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào