Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Du học singapore
Người đại diện: Orchard Edugroup
Ngành nghề chính: Tư vấn du học
Điện thoại: 0902.013.699
Địa chỉ: Phòng 801, Tòa nhà Cienco 1–Vietcombank, đường Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Orchard Edugroup - Vì một tương lai bền vững

Với mục đích trở thành cầu nối tin cậy giữa các du học sinh Việt Nam và những trường học chất lượng nhất Singapore, Orchard Edugroup đã ra đời bởi những cán bộ, nhân viên được học tập và trưởng thành từ chính nền giáo dục của đảo quốc Sư tử.
Mục tiêu xuyên suốt của Orchard Edugroup chính là tạo điều kiện tốt nhất cho gia đình các du học sinh được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại và ưu tú hàng đầu châu Á từ những chương trình bậc học phổ thông, cao đẳng, Đại học, sau Đại học và sinh hoạt trại hè nhằm giúp các bạn trẻ trưởng thành không chỉ về kiến thức mà còn cả những kỹ năng sống quý báu.
Bên cạnh đó, Orchard Edugroup cũng tự hào được giúp đỡ những kỹ sư, cử nhân tài giỏi có cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến tại các công ty hùng mạnh của Singapore, góp phần khẳng định trí tuệ của người Việt trong một thế giới đang không ngừng toàn cầu hóa.
Tự hào và với trách nhiệm là đại diện ủy quyền chính thức tại Việt Nam cho các tổ chức giáo dục uy tín của Singapore, Orchard Edugroup hiểu rằng mỗi một lời đề nghị tư vấn từ Quý khách hàng – những bậc phụ huynh đáng kính hay những sinh viên đầy hoài bão – là sự gửi gắm niềm tin về tương lai vào chúng tôi và cũng là những nguồn động viên chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ ngày một tốt hơn.
Orchard Edugroup tin rằng chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho các du học sinh và các sinh viên có mong muốn học tập và làm việc tại nước ngoài. Hãy để Orchard Edugroup đồng hành cùng bình minh sự nghiệp của các bạn!

Các tin công ty đã đăng