Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Kiemdinhantoan
Người đại diện: Phạm Tùng Giang
Ngành nghề chính: kiểm định, huấn luyện an toàn lao động
Điện thoại: 08.35122321
Địa chỉ: 198/17 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn 3 được thành lập với chức năng hoạt động chính là Kiểm định các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Hoạt động của Công ty được triển khai trên bốn mảng chính: Kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động; các dịch vụ kỹ thuật an toàn; dạy nghề, huấn luyện và phổ biến kiến thức về an toàn lao động; đo đạc, tư vấn, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã có đội ngũ kiểm định viên, giảng viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động, được trang bị hầu hết các loại máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng được các đòi hỏi cao về an toàn trong công tác kiểm định và dịch vụ kỹ thuật an toàn.

Công ty đã và đang là đối tác được tín nhiệm và đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn như: TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP FORMOSA, COOP MART (SÀI GÒN COOP), FURUKAWA, BIG C MART, KHÁCH SẠN SHERATON, AN ĐÔNG PLAZA, KHÁCH SẠN NEW WORLD, METRO MART, SATRA MART,…

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN 3

Tên giao dịch quốc tế: 3 SAFETY INSPECTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: SIC3
Địa chỉ: 198/17 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 08. 35122321 – 08. 35106415

Fax : 08. 35106211

Website : www.kiemdinhantoan3.com.vn

Email: sic3@kiemdinhantoan3.com.vn

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả công việc cũng như tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, với phương châm:

AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

Trang web này là cổng thông tin điện tử, là cầu nối của Công ty với khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm thấy ở đây các văn bản pháp luật hiện hành của nhà nước, quy trình đăng kiểm thiết bị, các hướng dẫn cơ bản về an toàn lao động, các tài liệu liên quan về an toàn lao động, các bài viết chuyên sâu về kiểm định thiết bị …

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào