Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Kim khí - Điện máy >>Công ty Cổ phần Kim khí Hà Nội
Tên công ty: Công ty Cổ phần Kim khí Hà Nội
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: kim khí
Website: hns.com.vn
Điện thoại: 04 3. 8521115
Địa chỉ: 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Với mạng lưới phân phối rộng khắp và hệ thống kho bãi hoàn chỉnh, HNS có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện nay HNS có 3 xí nghiệp trực thuộc, 4 trung tâm thép hoạt động tại khu vực Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, 01 đại diện tại Đà Nẵng và 1 công ty liên kết tại Hưng Yên. HNS là nhà cung cấp lớn các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu cho các nhà máy và các công trình xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng; là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam như: Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL), VINAKYOEI, Gang Thép Thái Nguyên (TISCO), Thép Việt-Hàn (VPS), Thép Việt-Úc (VUC), Ống thép VINAPIPE,…v.v. Ngoài ra, HNS có các đơn vị chuyên doanh một số chủng loại thép như: Thép hình, thép tấm lá, thép chế tạo… HNS còn được hãng vòng bi số 1 thế giới SKF tín nhiệm chỉ định là Đại lý uỷ quyền tại Việt Nam. Doanh thu hàng năm đạt 1.800 ÷ 2.200 tỷ đồng.
Định hướng phát triển của HNS là xây dựng hệ thống thương mại hiện đại, cung cấp dịch vụ hoàn hảo, bảo đảm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với phương châm:
Hợp tác chuyên nghiệp, hướng tới thành công!

Hiện nay HNS đang triển khai một số dự án đầu tư bất động sản và các dự án sản xuất vật liệu xây dựng, các trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp tại Thành phố Hà Nội.

Gần đây HNS được tôn vinh là doanh nghiệp uy tín năm 2011 và thương hiệu uy tín năm 2012
Do có nguồn vốn, quỹ đất, cơ sở vật chất và năng lực kinh doanh, Công ty cổ phần Kim khí Hà Nội đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp mạnh, có vị trí và thị phần trên thị trường cả nước.
Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng HNS.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CP KIM KHÍ HÀ NỘI
Công ty Cổ phần Kim khí Hà Nội (HNS) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNS) được thành lập từ năm 1960 và đã có hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng kim khí và các dịch vụ Logistics.
- Ngày 01/7/1960 : Thành lập Chi cục Kim khí Hà Nội thuộc Cục Kim khí thiết bị, Tổng cục Vật tư.
- Năm 1970 thành lập Công ty Kim khí Hà Nội trực thuộc Tổng Công ty Kim khí.
- Năm 1980 - 1982: Công ty Kim khí Hà Nội thuộc Liên hiệp cung ứng vật tư khu vực I.
- Năm 1983 Công ty Kim khí Hà Nội thuộc Liên hiệp xuất nhập khẩu vật tư.
- Năm 1985 - 1992 : Công ty Kim khí Hà Nội thuộc Tổng Công ty Kim khí - Bộ Vật tư
- Ngày 28/5/1993 : Công ty Kim khí Hà Nội thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam.
- Từ 01/01/2006 Công ty Kim khí Hà Nội được cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Kim khí Hà Nội.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào