Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Lương thực - Thực phẩm >>Đèn diệt côn trùng Mushipon
Tên công ty: Đèn diệt côn trùng Mushipon
Người đại diện: Phi Việt
Ngành nghề chính: đèn diệt côn trùng
Điện thoại: 08.3547.2780
Địa chỉ: 25/28 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Đèn diệt côn trùng - Giải pháp kiểm soát côn trùng thông minh!

Đây là cách tiếp cận để kiểm soát côn trùng tối ưu trong đó sử dụng tích hợp giữa kỹ thuật và kiến thức tốt nhất về hành vi côn trùng bay để đạt được kết quả lâu dài trong việc bảo vệ sức khỏe con người và cải thiện môi trường.Việt Nam là một quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới có khí hậu gió mùa, theo đó độ ẩm hàng năm 84% với lượng mưa trung bình hằng năm từ 1200mm tới 3000mm và nhiệt độ trung bình dao động từ 5 cho tới 37 độ C. Những yếu tố này góp phần tạo ra sự đa dạng của các loại côn trùng ở Việt Nam. Nhận thức được mối quan tâm hàng đầu của thế hệ mới về việc tự cải thiện vấn đề về vệ sinh, sức khỏe và môi trường, Công ty Phi Việt đã quyết định chọn nhập đèn bẫy côn trùng Mushipon – dòng sản phẩm hàng đầu của Benhar (Nhật).

- Sản phẩm Đèn Diệt Côn Trùng bay bằng tia UV và keo dính:

. Môi trường sạch hơn và an toàn hơn.
. Sử dụng ánh sáng cực tím để thu hút côn trùng bay vào tấm keo dính để bẫy và ngăn côn trùng thoát ra ngoài.
. Được chứng minh là sản phẩm đáng tin cậy, an toàn, vệ sinh, và hiệu quả.
. Không gây âm thanh tanh tách và mùi khét như các loại đèn bẫy lưới điện.
. Phù hợp các tiêu chuẩn HACCP.
. Đèn diệt côn trùng này bẫy được tất cả các loại côn trùng bay, thậm chí rất nhỏ.

Chúng tôi là đại lý chính thức sản phẩm đèn diệt côn trùng của nhãn hiệu MUSHIPON tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: MPS-2000M, MP-2000M, MPP-1000M, POCKET sản xuất tại Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện thay thế như tấm keo dính và bóng đèn tia cực tím dùng cho những loại đèn này.

Hiện nay, các sản phẩm den diet con trung thương hiệu Mushipon đã được sử dụng rất hiệu quả và được tín nhiệm của khách hàng tại thị trường trong nước và trên thế giới.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào