Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Môi trường >>Công ty Kỹ Thuật Môi Trường Trần-Đông A
Tên công ty: Công ty Kỹ Thuật Môi Trường Trần-Đông A
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Công nghệ xử lý môi trường
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: 156, đường lê đình lý, quận Thanh Khê
Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
Giới thiệu công ty
Trần-Đông A là công ty hoạt động chuyên ngành môi trường, hóa chất và nước, gồm các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

Trần-Đông A là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư tiến sỹ công nghệ môi trường tại Việt Nam và đại học New South Wales Australia.
Qua nhiều năm học tập và công tác, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong các lĩnh vực: xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải, tư vấn kỹ thuật cho công tác quản lý chất thải rắn, chất thải lỏng; lập các báo cáo đánh giá tác động môi trường; giấy phép đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường,... Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những phương án xử lý môi trường tiên tiến hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào