Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Rao vặt trao đổi quảng cáo

ÁO THUN

Áo thun hay còn được gọi là áo phông thường được dệt theo nốt jersey và bằng sợi cotton cũng có nhiều chất liệu khác. Áo thun có thể được trang trí bằng chữ, hình ảnh…Do đó đồng phục áo thun luôn là sự lựa chọn của nhiều công ty, xí nghiệp. Nếu có ý định may đồng phục cho công ty thì mọi người không thể bỏ qua bài chia sẻ này của chúng tôi.
Đồng phục áo thun là gì?
Đồng phục áo thun là những chiếc áo được may với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng hoàn toàn giống nhau. Các nhân viên trong công ty sẽ mặc trong giờ làm việc, đi tham gia hoạt động do công ty tổ chức như du lịch hàng năm, team buiding….
Lý do nhiều người may áo thun đồng phục
Thật sự đồng phục không còn quá xa lạ, chúng ta có thể thấy hàng ngày trên đường đi làm, công ty, các trung tâm thương mại, quán cà phê…. Có nhiều loại đồng phục khác nhau nhưng đồng phục áo thun luôn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại.
Loại vải thích hợp để may đồng phục áo thun
Đối với đồng phục áo thun chúng ta có nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Do đó cần tìm hiểu về nhiều loại vải trên thị trường để hiểu và biết mình nên chọn loại nào phù hợp nhất. Chúng tôi giới thiệu một số loại vải dưới đây cho mọi người có thể tham khảo:
Vải thun 100% cotton

Thành phần vải có 100% chất liệu là sợi bông tự nhiên
• Ưu điểm: Là loại vải Cao Cấp mềm mịn, hút ẩm, thấm mồ hôi, ít đổ lông, giảm nhiệt rất tốt nên mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Rất thích hợp để may đồng phục cho những nhân viên thường phải hoạt động mạnh hay làm việc ngoài trời. Độ bền tầm 5 đến 6 tháng sử dụng.
• Nhược điểm: Loại vải này có mức Giá cao nhất so với các loại vải khác(sản phẩm có phần trăm cotton càng cao thì giá thành càng cao). 100% Cotton co dãn 2 chiều thì dễ bị nhăn, form vải không được cứng cáp, thường co rút nhiều trong lần giặt đầu, chất vải khô, độ bền kém hơn các loại vải có pha sợi nilon(PE) như vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65.

Vải thun 65/35 (Vải CVC)
Thành phần vải có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE(nilon)
• Ưu điểm: Có độ hút ẩm khá tốt do có thành phần sợ cotton khá cao, form vải cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, có độ bền cao và giá thành thấp hơn so với vải thun 100% cotton. Đây là loại vải được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi đặt may áo thun tại xưởng may Đồng Phục Thành Công . Độ bền tầm 3-4 tháng sử dụng.
• Nhược điểm: Cảm giác thoáng mát kém hơn vải thun 100% cotton nhưng không đáng kể, đổ lông vải nhiều hơn loại 100% Cotton.

Vải thun 35/65 (Vải thun Tixi hay TC)
Thành phần vải có 35% là sợi cotton, 65% là sợi PE
• Ưu điểm: Vải có độ bền cao, hầu như không nhăn và giá thành khá thấp.
• Nhược điểm: Do tỉ lệ cotton thấp và PE cao nên độ hút ẩm và độ thấm hút mồ hôi kém hơn so với 2 kiểu vải ở trên, vải mặc khá nóng nếu người mặc phải lao động mạnh hoặc làm việc ngoài trời. Nhanh đổ lông, độ bền từ 3 đến 4 tháng sử dụng.

Vải thun PE
Thành phần vải 100% là sợi PE (0% cotton)
• Ưu điểm: Vải có form cứng cáp, không nhăn, độ bền rất cao, giá thành thấp nhất trong 4 loại vải trên. Vì là loại vải có giá thành mềm nhất và có độ bền cao nên được khá nhiều khách hàng chọn lựa.
• Nhược điểm: Không thấm hút mồ hôi nên mang lại cảm giác nóng ẩm, không thoải mái cho người mặc.
Trích dẫn:https://dongphucthanhcong.vn/ao_thun

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: DONGPHUCTHANHCONG
Điện thoại: 0324785559
Địa chỉ: TP HCM

Các tin liên quan