Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Bánh răng cửa lùa - Kho bánh răng cửa lùa lỗ cốt nhiều kích cỡ
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Bánh răng cửa lùa dùng cho cổng sắt trượt ngang

Minh Nghĩa công ty cổng tự động, chuyên cung cấp phụ kiện cổng sắt như: Bánh xe cổng sắt, thanh răng cửa lùa, con lăn cổng lùa.

Nhu cầu sử dụng bánh răng cửa lùa
Hiện nay Quý khách cần mua bánh răng truyền động cửa lùa để sửa chữa, lắp đặt motor cửa cổng lùa. Cần có bánh răng và thanh răng truyền động, hãy liên hệ công ty cổng tự động Minh Nghĩa.

bánh răng cửa lùa
bánh răng cửa lùa
Chất liệu của bánh răng
Bánh răng cửa lùa được làm bằng thép mạ kẽm rất đẹp, chống rỉ sét và ăn mòn. Bánh răng được làm theo dạng công nghiệp hiện đại. Các cạnh răng đều nhau và vận hành rất êm, ít kêu, đạt tiêu chuẩn của châu âu.

Tại sao phải sử dụng bánh răng cửa lùa tại Minh Nghĩa?
Nói đến Minh Nghĩa cổng tự động thì rất nhiều đơn vị biết đến, thậm chí thợ cơ khí chuyên lắp đặt động tự động. Vì Minh Nghĩa chuyên phân phối phụ kiện cổng sắt cho nhiều đại lý.

Phụ kiện cổng sắt bánh răng cửa cổng lùa
Bánh răng cửa lùa sắt được gia công tại nhà máy bên Đài Loan. Được làm và kiểm duyệt khá kỹ của KCS công ty, nhông răng được tôi nóng đến nhiệt độ cao chống mòn rất tốt. Được nhúng kẽm sáng bóng chống rỉ sét.

Giao hàng nhanh chóng
Đặt hàng trong ngày có bánh răng lắp đặt ngay, bánh răng chạy lâu ngày cần thay thế. Nếu không thay thế dễ bị phá hộp số motor cổng.

bánh răng cửa lùa
bánh răng cửa lùa
Truyền động không ổn định do bánh răng mòn
Khi motor chuyển động bánh răng bị mòn sẽ bị kêu to, gây khó chịu cho người dùng. Dẫn đến trình trạng phá nhông, gây hư hại cho thanh răng truyền động.

Cần thay thế ngay khi motor bị mòn nhông
Thay bánh răng cửa lùa tự động là biện pháp tốt cho motor cổng. Sẽ tăng tuổi thọ motor được lâu hơn, chạy mượt mà hơn, ít nóng motor cổng lùa.

bánh răng cửa lùa
bánh răng cửa lùa
Cung cấp bánh nhông răng theo yêu cầu
Quý khách cần mua bánh răng cửa cổng lùa, thanh răng cửa cổng lùa theo số lượng. Gọi ngay 0908 648 645 – 0932 123 134 tư vấn báo giá trực tiếp. Đặc biệt giảm giá cho các Bác thợ.

Xem thêm các phụ kiện khác tại đây:

Con lăn cửa lùa

Thanh răng cổng lùa

Thanh răng cổng trượt

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: ĐOÀN THANH SƠN
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: 917 – 919 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Các tin liên quan