Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Đèn báo cổng xếp đóng và mở cổng loại 220v, 24v
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Đèn báo cổng xếp cho sự an toàn của bạn!

Phần tính năng:
An toàn chưa bao giờ tốt như vậy
Đèn báo cổng xếp với kiểu dáng đẹp phù hợp với phong cách của bạn. Đèn của chúng tôi được làm bằng nhôm với lớp hoàn thiện màu trắng hoặc đen, có 3 màu khác nhau: đỏ, xanh lá cây, màu vàng.

Cài đặt trong vài giây
Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng! Sau khi lắp đặt, bạn có thể nhìn thấy đèn nhấp nháy từ xa để biết rằng cổng của bạn đang đóng và an toàn.

Luôn kiểm soát
Bạn có thể điều khiển đèn báo trên cổng của mình từ bất kỳ đâu bằng một ứng dụng (có sẵn trên iOS và Android) hoặc bằng cách nhấn nút trên trụ cổng.

Đèn báo cổng xếp
Đèn báo cổng xếp


Tại sao lại là Minh Nghĩa?
Minh Nghĩa đã hơn 30 năm phân phối thiết bị cổng xếp. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cổng xếp hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm và dịch vụ.
Phần tính năng:

Đèn báo cổng gấp
Đèn báo cổng xếp đã được thiết kế để lưu ý đến sự an toàn của bạn. Chúng được lắp bên trong cổng của bạn để cảnh báo bạn khi cổng đang được mở. Đèn LED nhấp nháy sáng liên tục khi được kích hoạt, có thể nhìn thấy ngay cả khi ở cách xa cổng. Đây là điều bắt buộc phải có nếu bạn có trẻ em, vật nuôi hoặc nếu bạn chỉ muốn đảm bảo mọi thứ đều an toàn trong nhà của bạn.Nếu bạn cần một chỉ báo cổng, chúng tôi sẽ giúp bạn
Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn báo cổng và phụ kiện để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mở cổng nữa.
Đèn báo cổng xếp
Đèn báo cổng xếp
Phần tính năng:

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bằng nụ cười. Cho dù bạn có thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi hay bất kỳ điều gì khác, bộ phận hỗ trợ khách hàng nội bộ của chúng tôi chỉ cần một cuộc gọi điện thoại!

Chất lượng với giá cả phải chăng
Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp chúng với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi vận chuyển từ kho của chúng tôi tại Việt Nam, có nghĩa là đơn hàng của bạn sẽ đến tay bạn trong vòng 2 – 4 ngày (đôi khi còn nhanh hơn!) Và được đảm bảo hoàn toàn.Đèn báo cổng xếp cổng ty
An toàn và tiện lợi
Phần tính năng:

An toàn và tiện lợi
Có sẵn ở 220v / 24v / 12v, những đèn này hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng rất dễ cài đặt và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chúng vừa an toàn vừa tiện lợi.

Cho tất cả các nhu cầu của bạn
Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn tùy thuộc vào điện áp của hệ thống điện của bạn. Bằng cách đó, chúng tôi luôn có một cái gì đó để cung cấp cho bạn!Đèn báo cổng xếp
Đèn báo cổng xếp
Đèn báo cổng xếp – Đèn nháy cổng xếp – Đèn xoay cổng xếp
Lez chạy từ. Hỗ trợ kết nối điện đèn báo cổng xếp
Phần tính năng:

Thiết kế thông minh, tiết kiệm chi phí
Cài đặt đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cài đặt. Ngoài ra, đèn có chức năng xoay khi cổng xếp đóng mở. Xoay cánh cảnh báo để cung cấp tín hiệu cảnh báo trực quan và thân thiện hơn với người dùng.

Thiết kế khí động học không gây tiếng ồn
Đèn báo cổng xếp được thiết kế kiểu dáng khí động học giúp giảm sức cản của gió khi lái xe và không phát ra tiếng ồn bên ngoài.

Vật liệu chất lượng cao và bao bì chuyên nghiệp
Mỗi sản phẩm đều có gói chuyên nghiệp kèm theo sách hướng dẫn lắp đặt chi tiết và phiếu bảo hành để khách hàng tiện sử dụng.Đèn báo tốt nhất cho cổng của bạn
Với Minh Nghĩa, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên đóng cổng hoặc phải lùi xe và mở cổng nữa. Đèn báo cổng xếp 220v và 24v của chúng tôi cho bạn biết khi nào cổng mở hoặc đóng bằng một đèn đơn giản, thiết thực.
Phần tính năng:

– Đèn duy nhất có thể luôn sáng
– Đấu điện trong vài phút mà không cần công cụ, vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: ĐOÀN THANH SƠN
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Các tin liên quan