Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Rao vặt trao đổi quảng cáo

+ Sơn nước: Sơn bề mặt tường, trần nhà...
+ Sơn dầu: Sơn dầu cửa sắt, lan can, hàng rào, cầu thang, phòng mạch...Bước 1.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích sử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2.

- Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn khách hàng chọn mầu sơn, chất liệu sơn sao cho phù hợp với sở thích của từng thành viên trong gia đình.

- Lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3.

Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...

Bước 4.

Tiến hành triển khai thi công.

- Công ty tổ chức công nhân và CBKT để dọn đồ, che phủ đồ, dán băng keo bảo vệ, vệ sinh... tất cả. Kể cả văn phòng, nhà riêng của bạn có lót thảm hay lát sàn gỗ...Chúng tôi luôn đảm bảo không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của Công ty hay nhà riêng của bạn.

- Tiến hành xử lý hiện tượng tường bị nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc, thấm,dột…Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả matit, sơn nước hoàn thiện.

Bước 5.

Chế độ hậu mãi, bào hành sơn nhà: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sơn nhà. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: Xây Dựng Nạm Sao
Điện thoại: 0937841299
Địa chỉ: 12/224a Lê Đức Thọ, F15, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Các tin công ty đã đăng

Các tin liên quan