Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công tắc dòng chảy trong hệ thống PCCC
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Tại sao cần phải lắp đặt công tắc dòng chảy trên đường ống?
Do công tắc dòng chảy có nguyên lý hoạt động là chuyển đổi các tín hiệu từ áp lực dòng chảy thành tín hiệu on/off đóng/ngắt tiếp điểm điện. Bởi vậy các thiết bị ngưng tụ hoặc hệ thống làm lạnh cần rơ le dòng chảy để làm mát bằng nước hoặc không khí, bảo vệ máy bơm nước không tự hoạt động khi trong đường ống ít nước hoặc không có nước.
Trong trường hợp đường ống có ít nước hoặc không có nước bên trong, thì nhiệm vụ của công tắc lưu lượng là truyền tín hiệu điện về bộ điều khiển để máy bơm ngưng hoạt động hoặc sẽ điều khiển máy bơm hoạt động trở lại nếu có dòng chảy bên trong.
Cho nên nếu không có công tắc lưu lượng thì bơm sẽ xảy ra tình trạng bơm hoạt động trong môi trường không có áp lực nước dẫn đến phốt bơm bị cháy hỏng.
Ngoài ra, máy nén cũng dễ rơi vào tình trạng hỏng toàn bộ vì thiếu nước làm mát, ảnh hưởng đến quá trình giải nhiệt làm tăng áp lực cao, tăng tỉ số nén gây nguy hiểm cháy nổ động cơ và toàn bộ hệ thống.
Như vậy, việc lắp đặt rơ le dòng chảy vô cùng quan trọng trong hệ thống pccc hoặc hệ thống điều hòa vì những vai trò không thể thay thế của rơ le dòng chảy.
Mọi nhu cầu về công tắc dòng chảy hay các sản phẩm khác như đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất ,đồng hồ đo áp suất wika, wise, unijin, Đài Loan,... Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH BILALO
Đ/c: 41/125 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 024 6328 5468
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Website: https://bilalo.com.vn

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: hbp35
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: sô41/125 Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội
Website: Chưa cập nhật

Các tin liên quan