Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Mô tơ cổng trượt Đài Loan Powertech 500kg
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Mô tơ cổng trượt Đài Loan được dùng phổ biến tại địa bàn TP.HCM và Hà Nội nhiều như hiện nay, mô tơ cổng trược nhập khẩu nguyên thùng từ Đài Loan về Công Ty Minh Nghĩa. Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp dòng mô tơ cổng lùa, cổng trượt các loại như dòng KIT PSA700 có sức kéo cổng nặng lên đến 500kg của Tập Đoàn Powertech sản xuất tại Đài Loan. Motor cổng trượt Powertech KIT PSA700 được sử dụng điện AC 230V; 50Hz, power 340w, mô tơ gới hạn hành trình, kéo cổng tối đa chiều dài là 8m, truyền động bằng bánh răng, thanh răng trượt ngang, thích hợp cho cổng phẳng và cổng chữ A.

Xin kính chào quý khách

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dòng motor cổng tự động trượt ngang

chuyển động bằng răng trực tiếp, mô tơ cổng trượt Đài Loan được nhiều khách hàng biết đến cũng khá lâu tại thị trường Đài Loan và các thị trường châu Âu cũng như thị trường Việt Nam sử dụng dòng motor cống trượt Đài Loan.

Motor cổng trượt powertech 500kg sử dụng rất nhẹ, vận hành rất êm trọng tải tối đa là 500kg cho cánh cổng, sức kéo của motor động cơ, motor cống trượt Đài Loan powertech giới hạn hành trình 8m trở lại, công suất 340W sử dụng nguồn điện 230v, được sử dụng khá phổ biến tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam Nam, ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt motor cổng trượt Đài Loan powertech 500kg đến 700kg Lên đến 1.200 kg và 1.500kg tùy loại của hãng Powertech dòng motor cổng trượt.

Tư vấn báo giá mô tơ cổng trượt tại hà nội – tphcm
mo-to-cong-truot-powertech-500kg
mo-to-cong-truot-powertech-500kg
Mô tơ cổng trượt powertech một bộ bao gồm phụ kiện kèm theo, 01 motor động cơ, 02 remote điều khiển từ xa, quý khách có nhu cầu mua thêm thiết bị đóng mở cửa cổng bằng điện thoại chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu quý khách, Minh Nghĩa chuyên phân phối và lắp đặt mô tơ trượt Đài Loan tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như: Huyện Hóc Môn, lắp đặt motor cửa cổng huyện Củ Chi, lắp đặt motor cổng huyện Nhà Bè, lắp đặt motor cống trượt Đài Loan powertech tại Bình Chánh Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận, lắp đặt motor cống trượt Đài Loan powertech 500kg tại Bình Dương, thi công lắp đặt motor cổng trượt Đài Loan tại Biên Hòa Đồng Nai khu công nghiệp Nhơn Trạch, motor cống trượt Đài Loan powertech 500kg tại Bà Rịa Vũng Tàu.

motor-cua-cong-truot-dai-loan-powertech
motor-cua-cong-truot-dai-loan-powertech
Minh Nghĩa nhà phân phối cung cấp dòng motor cổng trượt Đài Loan thương hiệu powertech 500kg, 700kg, 1.200kg, 1.500kg. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách Nếu Quý khách có nhu cầu mua motor cổng trược Đài Loan powertech 500kg về nhà tự lắp đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp, Quy trình lắp đặt nhanh chóng khá đơn giản cho motor cống trượt Đài Loan, hiện nay cổng tự động không còn xa lạ đối với người dùng, nên chúng ta cần cần trang bị một động cơ motor cống trượt Đài Loan powertech 500kg thích hợp cho cánh cổng 8m trở lại phù hợp cho nhà phố, công ty xe ra vào thường xuyên chúng ta phải thường mở cổng nhưng hôm nay lắp đặt motor cửa cổng trượt Đài Loan chúng ta đỡ phải thuốc xe đóng hoặc mở cổng mữa, mô tơ cổng trượt Đài Loan powerter 500kg vận hành giúp bạn nhanh chóng an toàn cho việc đóng mở cổng.

Báo giá mô tơ cổng trượt powertech 500kg
mo-to-cong-powertech
mo-to-cong-powertech
Quý khách có nhu cầu lắp đặt motor cổng powertech 500kg. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến công trình khảo sát cửa cổng và báo giá trực tiếp với khách cách lắp đặt motor cổng trượt Đài Loan nhanh chóng Theo Yêu Cầu, được khách hàng tin dùng cũng khá lâu chúng tôi là đội ngũ chuyên lắp đặt motor cổng trường Đài Loan, motor cổng trượt powertech và các dòng motor cổng trượt khác của hãng Đài Loan nhập khẩu, motor cổng trượt Đài Loan trong trường hợp cúp điện mô tơ có thể đóng mở bằng tay, Quý khách có nhu cầu lắp đặt motor cổng trượt Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 864 8645 tư vấn trực tiếp báo giá nhanh chóng, lắp đặt tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu,Tây Ninh.

Motor cửa cổng trượt cần trang bị thêm bộ lưu điện ups dự phòng lúc cúp điện mô tơ cổng vẫn đóng mở bình thường. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi và đặt bài viết này mày, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong bài viết gần đây!

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: ĐOÀN THANH SƠN
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: 919 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 700000

Các tin liên quan