Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Mô to cổng xếp - Mô to cổng xếp Minh Nghĩa phân phối cho thợ
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Mô to cổng xếp

Nhãn hiệu: Baisheng 420w
Nhiệt độ môi trường: -350C~+550C
Công suất output định mức điện: 450w
Độ ẩm tương đối : ≤ 90%
Điện áp nguồn/ Tần số: AC 220V±10%/50Hz
Điện lưu định mức: 1.7A
Cấp độ cách điện: B1
Nhiệt độ bảo vệ nhiệt: 1200C
Chế độ làm việc: S2
Tốc độ xoay output: N=45rpm
Nhiệt độ khởi động: 00C±50C
Công suất gia nhiệt: ≤ 60W
Tần số remote điều khiển từ xa: 315 MHz

Mô to cổng xếp Minh Nghĩa đóng vai trò quan trọng đối với việc tự động hóa cổng, và động cơ cổng xếp là loại thường lắp.

Mô tơ cổng xếp là thiết bị biến đổi năng lượng điện thành cơ năng để đóng mở cổng. Nguyên lý hoạt động cơ bản là khi cung cấp điện. Phần ứng quay và dẫn động từ trường tương tác với từ trường của stato. Sinh ra mô men quay và quay theo một chiều nhất định.

Các thành phần chính của mô tơ cổng xếp:
– Rotor:
Nó có hai bộ nam châm và một bộ cuộn dây gắn trên nó. Roto quay đối với stato khi nó được cung cấp năng lượng. Bởi dòng điện xoay chiều từ nguồn điện bên ngoài.

– Stator:
Nó có hai bộ cuộn dây được gắn trên nó

Mô to cổng xếp
Mô to cổng xếp


Cổng xếp được để duy trì một môi trường an toàn và riêng tư cho gia đình. Trường học và các tòa nhà công cộng khác. Chúng cũng được để cung cấp an ninh cho các cơ sở thương mại và các khu công nghiệp.

Mô to cổng xếp có hai loại. Mô tơ cổng xếp trượt đường ray để di chuyển cổng theo đường thẳng. Và mô tơ cổng xếp thông minh, động cơ điện hoặc hệ thống thủy lực để đóng mở cổng.Mô to cổng xếp là thiết bị di chuyển cửa cổng
Động cơ cổng xếp thường được lắp đặt ở bên trong ô cửa của tòa nhà. Và sẽ được kích hoạt bằng công tắc điện hoặc cảm biến khi cửa được mở.

Loại động cơ này có thể cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: cổng, cửa ra vào, cửa sổ, v.v.Mô to cổng xếp là bộ phận quan trọng nhất của cổng xếp. Nó để điều khiển việc đóng mở cổng.

Có hai loại động cơ cổng: động cơ cổng trượt và động cơ cổng xoay. Bạn nên chọn động cơ cổng xếp có công suất, mô-men xoắn và tốc độ nhất định cho nhu cầu cụ thể của bạn.Mô to cổng xếp được lắp đặt như thế nào?
Mô tơ thường được lắp vào khung cổng để truyền động cho cổng đóng mở. Nó cũng có thể để mở và đóng cửa ra vào, cửa sổ hoặc cửa chớp. Mô tơ cổng xếp có hai loại là loại có dây cuốn và loại có bánh răng. Loại dây quấn cuộn dây làm nam châm điện để cung cấp năng lượng. Còn loại bánh răng làm mạch điện, truyền năng lượng của động cơ điện để làm cho nó hoạt động.Mô tơ cổng xếp là bộ phận quan trọng nhất của cổng xếp. Nó là thứ di chuyển cánh cổng để mở và đóng. Mô tơ cổng xếp có cấu tạo gồm hai phần: hệ thống truyền động và mô tơ điện.

Mô tơ cổng xếp là một thiết bị chuyển đổi công suất điện thành chuyển động cơ học. Điển hình là để đóng mở cửa hoặc cửa sổ.

Hệ thống mô to cổng xếp minh nghĩa
Có nhiều loại động cơ điện cho cổng như động cơ xoay chiều, động cơ điện một chiều. Động cơ điện một chiều quấn nối tiếp. Động cơ điện một chiều không chổi than và động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PMSM).Động cơ cổng xếp là giải pháp hoàn hảo cho cổng xếp khác nhau. Chúng được thiết kế để đáng tin cậy, an toàn và đơn giản.Điều đầu tiên bạn cần biết về động cơ cổng xếp là chúng có rất nhiều loại. Có loại mô tơ cổng xếp sắt truyền thống, giá thành không cao bằng các loại khác nhưng cần bảo trì, bảo dưỡng nhiều hơn. Loại mô tơ cổng xếp tiếp theo là mô tơ cổng xếp trượt, có thể cho các loại cổng có hai hoặc ba tấm. Loại động cơ này lý tưởng cho các cổng được lắp đặt nghiêng hoặc trong không gian chật hẹp. Vì nó có thể gập vào trong về phía tường. Loại mô tơ cổng xếp cuối cùng là mô tơ cổng xếp thông minh. Có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc trên điện thoại thông minh và

Mô to cổng xếp
Mô to cổng xếp


Mô to cổng xếp được lắp đặt ở đâu?
Mô to cổng xếp là một loại mô tơ để cung cấp năng lượng cho chuyển động của cổng xếp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách trượt hoặc lăn.Loại cổng trượt phổ biến hơn ở các khu dân cư. Vì nó không đòi hỏi nhiều không gian để lắp đặt. Nó cũng có thể được lắp đặt trên độ dốc. Và có thể được điều chỉnh để phù hợp với chiều rộng của cổng. Loại cổng cuốn thường được lắp đặt trong các khu thương mại. Vì nó cần ít không gian để lắp đặt và bảo trì hơn loại cửa trượt.Mô tơ cổng xếp Minh Nghĩa
Cổng xếp là một trong những bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Chất lượng của cổng xếp có thể quyết định đến sự an toàn của ngôi nhà.

Mô tơ cổng xếp tốt là một phần thiết yếu của một chiếc cổng xếp tốt.

Mô to cổng xếp thông minh thông minh hơn các loại mô tơ thông thường, có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh.

Mô tơ cổng xếp sắt được làm từ thép cao cấp nên độ bền cao và chắc chắn.

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: ĐOÀN THANH SƠN
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: ho chi minh

Các tin liên quan