Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 Italya
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Motor cổng âm sàn DEA GHOST 100 cho cánh cổng rộng tới 3.5m/cánh và trọng lượng tối đa 600kg/cánh. Sản phẩm Made in Italy, cổng tự động âm sàn DEA GHOST100 điều khiển từ xa bằng remote, smartphone, kết nối nhà thông minh… Dùng cho cổng 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh, là lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn, đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng.

Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100
Motor cửa cổng âm sàn DEA là dòng thiết bị cao cấp của châu Âu được nhập khẩu nguyên bộ từ Ý
Mô tơ cổng âm sàn Dea Ghost 100 với bộ điều khiển DE@NET cung cấp bảo mật tối đa và tuân thủ các tiêu cao cấp chuẩn Châu. Motor cổng Dea với khả năng mở góc lên tới 180 độ với bộ chuyển đổi tùy chọn cho cổng xoay, cổng âm sàn tự động Ghost 100 Dea Ý chịu được tải trọng tới 650kg, và chiều dài cánh tới 3.5m.

Công nghệ vượt trội DEA mô tơ cổng âm sàn tự động Ghost 100

Thiết bị Motor cổng âm sàn Dea Ghost 100 với công nghệ DE@NET cho phép lập trình tích hợp nhanh chóng, đơn giản bằng mã số. Điều này đáp ứng nhu cầu kết nối thiết bị, tính chính xác, tốc độ và độ ổn định mà chỉ mô tơ âm sàn Ghost mới có.

Motor cổng âm sàn Ghost có những ưu điểm lớn

Motor cửa cổng âm sàn Dea là dòng thiết bị cổng tự động âm sàn cao cấp của Ý, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong các dòng mô tơ tại Italia. Mô tơ âm sàn Dea Ghost 100 ngoài thiết kế cao cấp và chất liệu thép hợp kim có độ bền cao thì sản phẩm được tích hợp thêm các tính năng ưu việt sau:

Mô tơ âm sàn Ghost có khả năng chống nước cao

Với thiết kế chỉ có 2 khoang so với mô tơ âm sàn khác thường 3 khoang dẫn tới hạn chế việc nước xâm ngập vào thiết bị, ngoài ra thiết bị âm sàn còn có gioăng chống nước được thiết kế chính xác chịu được áp lực nước lớn. Chính hai điều này làm cho thiết bị cổng tự động âm sàn Ghost có khả năng chống nước tuyệt vời vào mùa mưa với nhà có cổng cổng trũng.

Mô tơ cửa cổng âm sàn Dea Ghost 100 là giải pháp cổng tự tiện nghi, an toàn. Bạn thử tưởng tượng mỗi ngày đi làm về tới cổng lại phải lách cách xuống xe mở cổng hoặc gọi người mở cổng phiền hà, thật không muốn một chút nào! Với thiết bị âm sàn Dea Ghost 100 bạn chỉ cần một nút bấm điều khiển từ xa là cổng tự động mở cho xe đi vào.
Thiết bị motor cổng âm sàn cho cổng tự động còn tiện lợi hơn bởi việc không phải dùng chìa khóa cơ bên ngoài, khi cổng đóng mở tới đâu tại vị trí đó sẽ khóa chết lại. Việc này thật sự hữu hiệu, an toàn so với dùng chìa khóa cơ trước kia.

Motor cổng tự động âm sàn Dea tích hợp nhiều thiết bị thông minh

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: ĐOÀN THANH SƠN
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: 917 – 919 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Các tin liên quan