Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Những Lựa Chọn Màu Sắc Đẹp Khi May Đồng Phục
Rao vặt trao đổi quảng cáo

Những Lựa Chọn Màu Sắc Đẹp Khi May Đồng Phục
Việc may đồng phục đã trở nên quan trọng và cần thiết với nhiều lợi ích như:

– Giá cả sản phẩm hợp lý dành cho tất cả các các doanh nghiệp – cá nhân.
– Sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
– Miễn phí vận chuyển và giao hàng đến tận nơi.
– Đem lại giá trị hiệu quả cao nhất cho khách hàng
– Dịch vụ tư vấn tận tình – chu đáo – thân thiện.
– Thiết kế đúng mẫu mã, kiểu dáng tất cả sản phẩm.
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất – bền nhất – đẹp nhất đặc biệt phù hợp nhất
....
Nhưng một yếu tô quan trọng là màu sắc phù hợp cho các doanh nghiệp lại ít được chú trọng đa phần doanh nghiệp chỉ áp màu logo cho áo để trở nên đồng bộ mà không chú ý đến tâm lý của nhân viên.

VD thương hiệu có logo màu hồng phấn thường sẽ dùng màu đó cho cả nam và nữ mà khg chú trọng việc đa số nhân viên nam có thích màu hồng hay không? Chúng ta chỉ cần 1 xíu thay đổi nữ thì màu hồng, nam thì đỏ thẫm như vậy thì ai cũng thích. (Những Lựa Chọn Màu Sắc Đẹp Khi May Đồng Phục)
Sau đây là một số tư vấn cho việc chọn màu đồng phục
Áo Sơ Mi

Nói đến áo sơ mi thì người ta nghĩ ngay đến những chiếc áo lịch lãm, vừa vặn với từng người. Tạo nên sự sang trọng và tinh tế, vì vậy, may một chiếc áo sơ mi không đơn giản vì có những yêu cầu khắc khe hơn trong việc xử lý from dáng, chất liệu, may thêu. Đồng phục Thành Công cung cấp giải pháp may đo hợp lý và chất lượng nhất cho từng doanh nghiệp.Lưu ý: Vì là sản phẩm mang tính chất tinh tế nên kết hợp với công nghệ thêu logo nhỏ vừa phải trên ngực áo, tay áo sơ mi sẽ là những điểm nhấn quan trọng và sang trọng.
Áo thun
Thoải mái và trẻ trung chính là đặc điểm của áo thun. Việc truyền tải những hình ảnh hay thông điệp chính là điểm mạnh của áo thun, với chất liệu sợi bông cho nên việc in trở nên dễ dàng và giá rẻ nó phù hợp với những công việc ngoài trời, buôn bán năng động.
Những màu sắc nổi bật sẽ thu hút Khách hàng trong những màu áo thun năng động

Đồng phục bảo hộ lao động
Tính an toàn luôn là yêu tố quan trọng nhất đối với việc sử dụng trong đồng phục bảo hộ, chính vì vậy Đồng phục Thành Công luôn tư vấn những loại vải phù hợp với từng ngành nghề, from áo rộng rãi không bó sát phù hợp cho công việc vận động, chê nắng mưa, môi trường. Ngoài ra những công việc hoạt động về đêm có thể phối phản quang để đảm bảo an toàn cho nhân viên khi hoạt động.

Những màu sắc trung tính, trầm tính luôn là lựa chọn hàng đầu để hạn chế bám bẩn.
Nói tóm lại, việc may đồng phục và việc chọn màu đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn ở TP.HCM có thể liên hệ Đồng phục Thành Công để được tư vấn miễn phí.
Trích dẫn:https://dongphucthanhcong.vn/nhung-lua-chon-mau-sac-dep-khi-may-dong-phuc

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: DONGPHUCTHANHCONG
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Các tin liên quan