Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
MARKETING
Mua bán trao đổi >>Rao vặt trao đổi quảng cáo >>Nôi nằm chung giường cho bé The First Years
Ngủ cùng bố mẹ dường như là điều rất hiển nhiên vì khi trẻ còn nhỏ được ngủ cùng bố mẹ, sẽ giúp bé cảm nhận tình cảm yêu thương của cha mẹ dành cho mình. Tuy nhiên có không ít các trường hợp trên thế giới gặp phải tình trạng trẻ bị ngạt thở hay thiếu oxy khi ngủ cùng bố mẹ, điều này vô cùng nguy hiểm.
Giải pháp duy nhất trong lúc này đó chính là, sở hữu cho trẻ một chiếc nôi ngủ chung giường cho bé The First Years. Với thiết kế nhỏ gọn, mang tính an toàn cao, tạo một không gian riêng tư nhất định. Để trẻ luôn được an toàn mọi lúc mọi nơi khi ngủ chung giường người lớn.
Thông tin nôi ngủ chung giường cho bé The First Years
- Nôi ngủ cho bé được cấu tạo bởi khung kim loại chắc chắn và an toàn. Nhằm tạo một khoảng cách riêng tư nhất định, giúp bé luôn có một giấc ngủ ngon khi ngủ cùng bố mẹ.
- Nôi ngủ được bọc bởi những tấm đệm mềm êm ái, thoáng khí, không gây ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của trẻ trong quá trình sử dụng.
- Khung của nôi ngủ cho bé không quá cao, vừa đủ giúp bé không bị lăn ra khỏi nôi ngủ khi ngủ cùng bố mẹ, mà các bậc phụ huynh vẫn có thể vỗ về bé dễ dàng.
- Sản phẩm phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi có thể sử dụng hiệu quả, nhằm đảm bảo bé luôn có một giấc ngủ ngon khi ngủ cùng bố mẹ.

- Chúng ta có thể gấp gọn nôi ngủ cho bé và mang theo bên mình dễ dàng khi cần. Chính vì vậy mà đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp, cho những gia đình thường xuyên cho bé ra ngoài.
Thông tin thương hiệu The First Years
- The First Years thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực đồ dùng cho mẹ và bé với hơn 60 năm kinh nghiêm, chuyên sản xuất các mặt hàng như: bình sữa, nôi ngủ chung giường bố mẹ, máy báo khóc, ghế ngồi ô tô trẻ em...
( Theo Bingbong.vn)

Thông tin liên hệ

Ngừi liêh hệ: Bingbongmb
Điện thoại: 0934454411
Địa chỉ: Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội
Website: Chưa cập nhật

Các tin liên quan