Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nhà hàng - Khách sạn >>CÔNG TY TNHH TRUNG SƠN
Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRUNG SƠN
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ các ngành : xây dựng ; khai thác khoáng sản ; chế biến gỗ ; gia công cơ khí ; nông nghiệp ; chế biến nông sản ; cấp thoát nước
Điện thoại: (053)2211111/38555555/0986325999
Địa chỉ: 292 Quốc lộ 1, P.Đông Giang,TP. Đông Hà,T.Quảng Trị
Tỉnh/Thành phố: Quảng Trị
Giới thiệu công ty
Với lĩnh vực kinh doanh mà Trung Sơn lựa chọn, với mong muốn xây dựng công ty phát triển lớn mạnh ổn định và vững bền, thì mục tiêu của Trung Sơn là mang tiến bộ khoa học kỹ thuật, mang lợi ích đến cho khách hàng, cùng khách hàng và đối tác phát triển giàu mạnh . Góp phần xây dựng quê hương đất nước . Trên ước mong đó, khẩu hiệu “ Trung sơn mang công nghiệp hoá đến cho bạn” ra đời và trở thành mục tiêu của toàn thể cán bộ công nhân viên Trung Sơn .
Công ty Trung Sơn, với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn cao, không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt . Coi trọng chử tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hết lòng phục vụ khách hàng, coi lợi ích của khách hàng như lợi ích của chính mình . Công ty Trung Sơn mong muốn được hợp tác, được sẻ chia, được sánh bước cùng tất cả các đối tác, khách hàng phát triển giàu mạnh.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào