Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nhà hàng - Khách sạn >>Công ty Cổ phần An Phú Thừa Thiên Huế
Tên công ty: Công ty Cổ phần An Phú Thừa Thiên Huế
Người đại diện: Ông Phan Văn Lương
Ngành nghề chính: 189 Phạm Văn Đồng - phường Vỹ Dạ - Thành phố Huế
Điện thoại: 054.3810492 - 054.3611422 - 054.3611400
Địa chỉ: 189 Phạm Văn Đồng - phường Vỹ Dạ - Thành phố Huế.
Tỉnh/Thành phố: Thừa Thiên Huế
Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần An Phú Thừa Thiên Huế được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá Công ty Thương mại Tổng hợp Phú Vang. Công ty là đơn vị hạch toán độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, Điều lệ công ty và các quy định pháp lý hiện hành. Hoạt động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh Miền Trung, Miền Nam.
Lĩnh vực hoạt động: Nhóm 23 - Thương mại, dịch vụ và du lịch
Hoạt động chính của doanh nghiệp: Kinh doanh xi măng, sắt thép, xăng dầu.
Từ khi chuyển đổi doanh nghiệp, Công ty cổ phần An Phú Thừa Thiên Huế đã vượt qua những khó khăn, rào cản của cơ chế cũ để vươn lên, liên tục phát triển, hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu năm sau cao hơn năm trước, doanh thu và hiệu quả tăng, nộp ngân sách đầy đủ và kịp thời, đời sống vật chất tinh thần của người lao động không ngừng được nâng lên.
Hiện nay vị thế, chỗ đứng của công ty vững chắc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, thương hiệu của công ty đã có uy tín trên thương trường. Các năm gần đây Thương hiệu công ty luôn có mặt trong tốp 10 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiềm năng phát triển của công ty còn rất lớn do có hướng đầu tư, liên doanh liên kết đúng đắn để mở rộng sản xuất kinh doanh, dịch vụ cung ứng hàng hoá và vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, kịp thời, được khách hàng tín nhiệm cao. Công ty đủ khả năng đáp ứng hàng hoá vật tư cho mọi nhu cầu để phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như các công trình dự án trọng điểm ở các tỉnh trên cả nước.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào