Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: xaylaphue.com.vn
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Tư vấn, khảo sát, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi. - Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng
Điện thoại: +84.54.3821510
Địa chỉ: Lô 9 Phạm Văn Đồng-Tp Huế
Tỉnh/Thành phố: Thừa Thiên Huế
Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế được thành lập năm 1976, sau hơn ba thập kỷ không ngừng phấn đấu, đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực hoạt động trên địa bàn cả nước và quốc tế.
Bắt đầu từ hoạt động thầu chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, đến nay, Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế đã mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như tư vấn, khảo sát thiết kế và thi công xây lắp các công trình thuộc các chuyên ngành khác nhau, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị mới cho đến các hoạt động kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu...

Thương hiệu của Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế gắn liền với nhiều công trình xây dựng và sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao do công ty sản xuất. Sự ghi nhận về chất lượng của các chủ đầu tư luôn giúp cho công ty chúng tôi được mời dự thầu đầu tiên cho các dự án lớn.
Với mô hình hoạt động Công ty Mẹ - Công ty Con bao gồm một hệ thống các đơn vị thành viên, các công ty kiên kết cùng với một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ thi công tiên tiến, Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Phấn đấu với mục tiêu "Chất lượng, tiến độ, hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững", Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, các chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào