Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nha khoa >>NHA KHOA NHÂN TÂM
Tên công ty: NHA KHOA NHÂN TÂM
Người đại diện: Th.s Bs. Võ Văn Nhân
Ngành nghề chính: Nha khoa
Website: sieuthi77.com
Điện thoại: 08 9570229 - 083 5095755 Mobile - 0903.632701 - 0989.016780
Địa chỉ: 801 - 803 - 805 - 807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Nha khoa Nhân Tâm


Được thành lập từ năm 1998, Nha Khoa Nhân Tâm đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu", toàn thể bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Khi xây dựng website này, điều đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ nha khoa hiện đại dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân và sự chuyên nghiệp cao của bác sĩ điều trị cũng như đội ngũ nhân viên. Theo đó, chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Đặc biệt, chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng thông điệp "Bất cứ khi nào bạn cần điều trị nha khoa, dù là những điều trị đơn giản nhất cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình sẽ điều trị".

Để tiếp cận khách hàng một cách cụ thể hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ nha khoa hiện có tại Nha khoa Nhân Tâm:

- Cấy ghép răng Imlant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT Scan 3 chiều hiện đại nhất thế giới được trang bị và áp dụng thành công tại trung tâm cấy ghép Implant Nhân Tâm.
Tại trung tâm Implant NHÂN TÂM

- Bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm, chủ cơ sở trực tiếp điều trị, đảm bảo chất lượng điều trị và bảo hành lâu dài.

- Luôn áp dụng phần mềm cấy ghép Implant, chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.

- Luôn áp dụng 3 kỹ thuật hiện đại: cấy ghép Implant, phục hồi răng sứ và tạo hình thẩm mỹ nướu và xương trong khi lên kế hoạch điều trị toàn diện.


- Trang bị và phối hợp ưu điểm của nhiều hệ thống Implant hiện đại nhất thế giới như: Nobel Biocare, Straumann, Ankylos, DIO,... phù hợp cho từng trường hợp mất răng, mất răng lâu ngày bị tiêu xương nhiều và những tình huống đa dạng phức tạp trên lâm sàng.

- Implant được bảo hành vĩnh viễn tại trung tâm Implant Nhân Tâm
Răng sứ thẩm mỹ

- Áp dụng công nghệ CAD/CAM nha khoa - công nghệ chế tạo răng tự động nhờ máy tính - Đạt độ chính xác cao và nhanh chóng - Răng hoàn toàn bằng sứ ( không có kim loại, kim loại làm cho đường viền nướu bị thâm đen)

- Răng không đen viền nướu, không gây viêm nướu ( tương hợp sinh học tốt)

- Thẩm mỹ tự nhiên như thật


Toàn sứ Cercon Smart

Hệ thống máy tính CAD/CAM
Chỉnh hình răng

- Áp dụng phần mềm chỉnh nha Orthovision giúp hạn chế nhổ răng, rút ngắn thời gian điều trị và dự đoán được kết quả sau điều trị.
Chỉnh hình trên phần mềm Orthovision

- Phẫu thuật chỉnh hình kết hợp với niềng răng trong những trường hợp bị hô quá nhiều, cằm bị vẩu hoặc góc hàm vuông vứt,...Labo nha khoa

Là một trong những nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam có trang bị Labo tại chỗ nên khi điều trị tại Nha Khoa Nhân Tâm nên thời gian điều trị tại Nha Khoa Nhân Tâm sẽ được rút ngắn đáng kể so với làm với Labo bên ngoài.

Labo là một bộ phận rất quan trọng trong nha khoa, đây chính là nơi chế tạo ra các loại phục hình mà bác sĩ sẽ gắn cho bạn. Thông qua các thông tin mà bác sĩ cung cấp, các kĩ thuật viên labo sẽ hoàn thành các giai đoạn đúc sườn, đắp sứ, nướng bóng,...để cho ra đời các "tác phẩm nghệ thuật" đẹp nhất, sống động nhất và quan trọng là thích hợp với bạn nhất.
Mang lại dịch vụ tốt nhất là điều mà Nha Khoa Nhân Tâm cam kết thực hiện cho mỗi khách hàng.

Th.s Bs. Võ Văn Nhân

Các tin công ty đã đăng