Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nha khoa >>Nha Khoa phù Đổng
Tên công ty: Nha Khoa phù Đổng
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Nha Khoa
Điện thoại: (+84.8) 3 925 25 69
Địa chỉ: 15-17 Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Về chúng tôi

Trong một bản báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), sâu răng là căn bệnh răng miệng phổ biến nhất ở nhiều nước châu Á và châu Mỹ Latin. Ở các nước phát triển cũng không thua kém với 60 – 90% trẻ em tuổi đi học và đa số người lớn mắc bệnh.
Các hậu quả của bệnh răng miệng khá nặng nề. Chúng gây đau đớn, mất chức năng vận động răng miệng và giảm chất lượng cuộc sống đồng thời chi phí điều trị khá cao (chiếm 5 – 10% chi phí y tế tại các nước phát triển). Vì vậy, theo WHO, các nước cần có chương trình hành động ưu tiên chăm sóc và dự phòng bệnh vệ sinh răng miệng.

Tự hào là 1 nha khoa luôn lấy chữ Tâm hàng đầu, nha khoa Phù Đổng tư vấn thật cẩn thận các triệu chứng, biện pháp phục hồi cho từng trường hợp, ưu– khuyết điểm của mỗi giải pháp để khách hàng tự chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.Sự duyên dáng của nụ cười xinh là điểm nhấn của sự thành công, hạnh phúc, của sự ấm áp lòng người.Hiểu được tầm quan trọng đó, toàn thể y, bác sĩ của nha khoa Phù Đổng uôn phấn đấu cho sứ mệnh đem lại nét xinh cho nụ cười Việt.

Nhiệm vụ của chúng tôi là:

- Xây dựng được một trung tâm nha khoa hiện đại, quy tụ những bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn răng, hàm, mặt.;;

- Xây dựng hệ thống kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, với vật liệu và trang thiết bị hiện đại từ các nước trên thế giới.

- Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm với bệnh nhân;

- Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trước, trong và sau công tác điều trị;

Dưới sự điều hành các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm ,tại Nha khoa Phù Đổng luôn phấn đấu cho sứ mệnh đem lại nét xinh cho nụ cười Việt.chúng tôi tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.
- See more at: http://nhakhoaphudong.com/gioi-thieu-ve-nha-khoa-phu-dong.html#sthash.BZmhK6vw.dpuf

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào