Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nha khoa >>Nha khoa Quốc tế Việt Đức
Tên công ty: Nha khoa Quốc tế Việt Đức
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Nha Kh0a
Điện thoại: 0912268811
Địa chỉ: 166 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Nha khoa Quốc tế Việt Đức – địa chỉ chăm sóc răng miệng của gia đình

Nha khoa Quốc tế Việt Đức được thành lập vào 2005 dưới sự điều trị trực tiếp của Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Phú Hòa (Chuyên gia thẩm mỹ răng quốc tế) là bác sỹ dày dạn thành tích trong việc chăm sóc răng miệng và nụ cười:
Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004, Bác sỹ Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương; Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội;
Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association;
Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists) cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan.

Nha khoa quốc tế Việt Đức là điểm đến của rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến cả gia đình.


Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng Bác sỹ Nguyễn Phú Hoà và trợ lý

Và nhiều nhân vật nổi tiếng khác:


Bác Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa và Ca sĩ Nguyên Vũ

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ phong cách phục vụ của nhân viên cho đến tác phong làm việc chuyên nghiệp. Việc hợp tác trong chuyên môn giữa các giáo sư, bác sỹ giỏi nước ngoài đã giúp Nha khoa Quốc tế Việt Đức không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị và giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi hy vọng Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ là một địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam.

Giới thiệu Labo Nha khoa Quốc tế Việt Đức 166 Thái Hà.

Toàn bộ Trung Tâm labo Nha khoa Quốc tế Việt Đức 166 Thái Hà chúng tôi được điện tử hóa để bảo lưu thông tin bệnh án và phim răng của bạn giúp bảo lưu thông tin lâu dài và tìm kiếm nhanh chóng.

1. Các trang thiết bị tại labo
1.Xquang Kỹ Thuật Số của Nhật (Belmont and Computer)
2.Phầm mềm quản lý hồ sơ bệnh nhân
3.Phòng chờ tiện nghi với Internet không dây
4.Phòng tiệt trùng với lò hấp tiệt trùng tự động, máy rửa siêu âm dụng cụ, đóng gói dụng cụ

2. Kỹ thuật CAD/CAM

Cho phép tái tạo răng cần phục hồi thông qua phần mềm máy tính. CAD/CAM là quy trình phần mềm cho phép tái tạo miếng trám đúc (Inlay- Onlay), mặt dán sứ, mão răng , cầu răng chuẩn nhất trong nghành nha khoa hiện thời.

Phần mềm CAD/CAM làm 1 cuộc cách mạng cho phép kỹ thuật viên labo thiết kế
mặt nhai của răng giống với tự nhiên nhất. Đây là kỹ thuật tái tạo phục hồi đầu tiên với việc phân tích bộ răng của bệnh nhân theo phương pháp số học dựa trên hình thể mặt nhai của răng. Sau khi đưa các thông số về hình thể mặt nhai của bệnh nhân vào máy tính, kỹ thuật viên có thể tạo được mão, cầu răng, mặt dán sứ , miếng trám đúc ( Inlay- Onlay) giống với hình dạng giải phẫu thật của răng.


Bác sỹ Nguyễn Phú Hoà chụp ảnh cùng chuyên gia công nghệ Invisalign

Kỹ thuật CAD/CAM cho phép thiết kế và tái tạo lại răng mà không cần phải chỉnh đau trong quá trình thích nghi. Phần mềm CAD/Cam đã được đăng ký độc quyền cho phép phân tích khẩu độ trên mọi bề mặt răng và chuyển các thông tin này thành các thông số dựa vào phần mềm. Đối với mão, mặt dán sứ thẩm mỹ và cầu răng, các mặt bên và mặt nhai của răng các nguyên vẹn kế bên đóng vai trò chính trong việc căn chỉnh. (VD như; răng đối diện, răng kế cận, hoặc răng đối xứng).

Đối với các miếng trám đúc (Inlay, Onlay), những cấu trúc răng còn lại sẽ đóng vai trò chính trong việc căn chỉnh tạo miếng trám đúc. Đối với những trường hợp mất răng hoàn toàn hoặc không còn những răng liên quan để căn chỉnh, thì phần mềm sẽ tự chọn những mẫu răng chuẩn.

3. Kỹ thuật CAT Scans

Kỹ thuật cắt lớp 3 chiều được sử dụng để giúp Bác sĩ Implant của chúng tôi nghiên cứu và xem xét xương hàm và các cấu trúc xương lân cận với độ chính xác hơn. Kỹ thuật này ngày càng được sử dụng nhiều trong các trường hợp cắm Implant và trở thành chuẩn mực cho quy trình phục hồi răng bị mất.

4. Camera trong miệng

Camera trong miệng cho hình ảnh chính xác về tình trạng răng miệng của bệnh nhân và các cấu trúc mô nâng đỡ. Thiết bị này cũng giúp bệnh nhân, bác sĩ và kỹ thuật viên labo có liên quan đến công việc điều trị có thể nhìn thấy răng khiếm khuyết. Camera trong miệng cũng giúp bệnh nhân học được cách giữ gìn vệ sinh răng miệng và biết được vùng nào cần phải để ý hơn khi chải răng.


Công nghệ cho phép bác sỹ và bệnh nhân cùng nhìn thấy hiện trạng răng miệng của mình

Giới thiệu Thạc sỹ- Bác sỹ Nguyễn Phú Hòa
Chuyên gia thẩm mỹ răng
Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
Bác sỹ Viện Răng- Hàm- Mặt Trung Ương
Thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ


Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Phú Hoà được rất nhiều chứng nhận quốc tế.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào