Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Nội thất - Trang trí nội thất >>Motor cổng lùa - motor cửa cổng lùa
Tên công ty: Motor cổng lùa - motor cửa cổng lùa
Người đại diện: ĐOÀN THANH SƠN
Ngành nghề chính: Kinh doanh
Điện thoại: 0908648645
Địa chỉ: 919 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH TM – DV – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG MINH NGHĨA

Công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các dòng cửa cuốn tự động, cửa cổng tự động, cửa kéo xếp, trên thị trường Việt Nam. Bởi giải pháp tự động cho cửa, cổng, …

Sứ mệnh của Minhnghiadoor không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

Mọi hoạt động của Minh nghĩa đều phục vụ cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững cho hệ thống cửa, cửa tự động góp phần làm hiện đại hóa cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam.

Xây dựng cơ cấu, tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận, rõ ràng và có tầm nhìn dài hạn để phát triển nguồn nhân lực toàn công ty.

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quarcer. Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Bền vững là những giá trị bất biến mà Minhnghiadoor luôn nỗ lực gây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và đại lý.

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để Minhnghiadoor không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Trở thành công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất.

Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tính năng tốt và thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Hợp tác với nhà cung cấp có năng lực và uy tín, kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng nguyên liệu đầu vào, vật tư kĩ thuật có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Tăng cường đầu tư nghiên cứu sản phẩm Minhnghiadoor và ứng dụng công nghệ hiện đại, không ngừng tạo ra hệ thống giá trị gia tăng phục vụ cộng đồng.

Phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực với tinh thần đam mê sáng tạo và đổi mới.

Công ty Minh Nghĩa cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, luôn giao hàng đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất.

Đặc biệt Minh Nghĩa còn đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ kĩ thuật miễn phí cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quacert cấp, tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất: từ nguồn cung ứng vật tư motor cửa cổng minhnghiadoor, tiến độ sản xuất, quy định về an toàn lao động – môi trường, các biện pháp phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro.

Các tin công ty đã đăng