Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Sản phẩm - Dịch vụ >>Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Nhà Xanh
Tên công ty: Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Nhà Xanh
Người đại diện: Tăng bá hùng
Ngành nghề chính: vệ sinh công nghiệp
Điện thoại: 0973624437
Địa chỉ: Số 470 Lê Thanh Nghị - TP.Hải Dương - Hải Dương
Tỉnh/Thành phố: Hải Dương
Giới thiệu công ty
Giới thiệu về chúng tôi

Nhà Xanh là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ vận chuyển trọn gói. Với mong muốn đem đến cho khách hàng không gian sống tiện ích, thoải mái và trong lành nhất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà xinh với chất lượng hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi đã hội tụ rất nhiều nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và lành nghề, với định hướng kinh doanh vì khách hàng.

Dịch vụ của Nhà xanh là hệ thống các dịch vụ chuyên nghiệp có thể đáp ứng từ hộ gia đình đến các công trình quy mô lớn như chung cư, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp,…

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình..

01. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.

02. TẦM NHÌN
Với tôn chỉ “Đầu tư nhân văn - phát triển bền vững”; Nhà Xanh phấn đấu trở thành một trong những Đơn vị có quy mô và đẳng cấp quốc tế.
Nhà Xanh lấy xây dựng dân dụng và vệ sinh công nghiệp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

03. TRIẾT LÝ KINH DOANH
Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người... Đó là cách đầu tư bền vững.
Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Nhà Xanh luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày.
Thành công của doanh nghiệp được phản ánh bởi sự rung động trong lòng khách hàng.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào