Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Siêu thị - Nhà sách >>Công Ty Tân Trí Tuấn
Tên công ty: Công Ty Tân Trí Tuấn
Người đại diện: Trần Thanh Bình
Ngành nghề chính: Sách
Website: sahara.com.vn
Điện thoại: (84.8)22 401 823 - (84.8)35 00 35 05 - (84.8) 62 893 549
Địa chỉ: D5 - Đường Trần Tấn - P.Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - Tp.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
1. Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

SAHARA mong muốn đem lại sự tiện ích tối đa và dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng trên nền tảng Internet. Xây dựng SAHARA thành thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng và mang đậm tính văn minh. SAHARA mang lại cơ hội sở hữu tri thức bình đẳng cho mọi khách hàng.

2. Điểm Lại Cơ Hội

Internet ngày càng phát triển, các hình thức thanh toán văn minh (ít dùng tiền mặt) chắc chắn cũng sẽ phát triển tại Việt Nam điều đó cho thấy xu hướng mua hàng thông qua internet sẽ phát triển mạnh do những tiện ích mà nó mang lại.

Dân số Việt Nam với 85 triệu người đa số là trẻ, ham học hỏi, dễ dàng thích nghi và thay đổi thói quen mua sắm để ứng dụng những tiện ích và tính ưu việt do Internet đem lại.

Quá trình Internet phát triển cũng đã minh chứng hình thức kinh doanh sách qua mạng sẽ đem lại thành công, điển hình như Amazon ở Mỹ và gần đây là Dangdang ở Trung Quốc (một nước có nhiều điểm tương đồng với Việt nam)

Những nổ lực và động thái từ chính phủ cũng cho thấy Thương Mại Điện Tử đã, đang và sẽ được quan tâm để đẩy mạnh.


Với suy nghĩ rằng khách hàng ở một vùng quê xa xôi (chiếm 80% dân số) có thể dễ dàng mua được cuốn sách mà họ cần chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản đã làm động lực để SAHARA phải phát triển nhằm đem lại sự công bằng trong việc sử dụng dịch vụ của khách hàng và tiện ích tối đa dù họ ở bất kỳ đâu.

3. Tóm Tắt Thị Trường

Quy mô thị trường là rất lớn với 85 (tám mươi lăm) triệu dân cộng với 3 (ba) triệu kiều bào tại nước ngoài cộng với khoảng 500 (năm trăm) ngàn du học sinh và người lao động Việt Nam tại nước ngoài.

Số người sử dụng Internet tại Viện Nam hiện nay đã vượt qua con số 14 triệu người và tăng trưởng trên 20% năm. Số thanh niên sử dụng thành thạo internet là 82%. Cơ cấu dân số khoảng 60% dưới 35 tuổi – là lứa tuổi dễ dàng thích nghi với các thói quen mua sắm mới, ham học hỏi…


4. Sản Phẩm - Dịch Vụ

SAHARA sẽ được xây dựng với một tiêu chí là thoả mãn tối đa các đòi hỏi của khách hàng. Số lượng sản phẩm phong phú và nhiều nhất (gần như là tất cả các đầu Sách , các mặt hàng Văn phòng phẩm, CD-DVD, Qùa tặng, Thẻ game...). Có cam kết rõ ràng về giá cả và xuất xứ sản phẩm. Giao hàng nhanh – đúng hẹn. Sử dụng các công cụ giao tiếp như chat, voice, điện thoại… để khách hàng có cảm giác như là đang mua hàng theo kiểu truyền thống với người bán hàng đon đả mời chào và hiểu biết đầy đủ về sản phẩm cũng như là khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn. Các kế hoạch huấn luyện nhân viên bán hàng đều được tổ chức định kỳ hàng qúy.

SAHARA phục vụ qúy khách 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 84-8.4 456 670 để đặt sách theo yêu cầu.

Các tin công ty đã đăng