Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Tài chính - Chứng khoán >>Vietnam Asset Management Ltd.
Tên công ty: Vietnam Asset Management Ltd.
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: vietnamam.com
E-mail: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Được thành lập vào năm 2006 tại British Virgin Islands thuộc vương quốc Anh, Vietnam Asset Managemet Limited (VAM) là công ty quản lý quỹ đầu tư hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư vào cổ phiếu của các công ty tư nhân và công ty cổ phần Việt Nam. VAM cũng tham gia vào hoạt động tư vấn tài chính tại thị trường này.
VAM được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính trong nước cũng như quốc tế. Tài sản quan trọng nhất của VAM chính là nguồn nhân lực của công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia đầu tư của chúng tôi là những người có năng lực nhất trong lãnh vực này tại Việt Nam. Họ là những chuyên gia đầu tư người Việt có kinh nghiệm quản lý quỹ ở nước ngoài, đã từng giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới như Franklin Templeton Investments, DBS Asset Management, BankInvest, J.P. Morgan, PricewaterhouseCoopers, và KPMG. Từng tham gia đầu tư vào những công ty ở Việt Nam cũng như Châu Á hơn 10 năm qua, những chuyên gia đầu tư của VAM là những người có khả năng khai thác thị trường đầu tư vốn tốt nhất nhờ sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về tình tình thị trường trong nước với kinh nghiệm và chuyên môn quản lý quỹ đạt chuẩn quốc tế.
Là nhà quản lý quỹ đầu tư mang phong cách “bottom-up” năng động, VAM chuyên tập trung tìm kiếm những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi cao nhất thông qua việc phân tích thận trọng và đánh giá giá trị dựa trên các phương pháp phân tích dòng tiền để đưa ra quyết định đầu tư dài hạn. Chúng tôi không đặt trọng tâm vào việc đầu tư ngắn hạn vào các cổ phiếu “nóng” trong tháng ở một thị trường nhiều biến động như thị trường Việt Nam. Với việc đầu tư khôn ngoan vào các công ty Việt Nam có triển vọng tăng trưởng tốt về lâu dài, mục tiêu của chúng tôi là đạt được lợi nhuận tài chính tốt nhất trong dài hạn thông qua việc sinh lời vốn đầu tư và trả cổ tức cho các nhà đầu tư. VAM đang quản lý nhiều quỹ đầu tư nước ngoài được huy động từ nhiều châu lục trên thế giới.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào