Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: THIÊN NGỌC MINH UY
Người đại diện: Trần Lệ Mai
Ngành nghề chính: Bàn Hàng
Điện thoại: 0437 639 605 - 01229909989
Địa chỉ: 15 Ngõ 251, Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận cầu giấy, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
TRUNG THỰC UY TÍN – CẢM ƠN BÁO ĐÁP. Đó chính là phương châm kinh doanh của Công Ty chúng tôi, một câu nói bất biến đã đi cùng chúng tôi trong suốt một thập niên vừa qua, nó không chỉ đơn thuần là môt lời cảm ơn mà nó còn là lời nhắc nhở cho chúng ta về tư cách, nhân cách đạo đức của một con người trong cuộc sống và tất nhiên không thể thiếu đối với một doanh nghiệp kinh doanh hướng tới một tương lai tốt đẹp. Để câu nói trên không chỉ là một câu khẩu hiệu. Công Ty của chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng cố gắng để thấu hiểu thế giới nội tâm của mỗi con người với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân, trên nền tảng đó khẳng định sự cần thiết của Công Ty đối với xã hội. Công Ty luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, những sản phẩm tốt mang tính công nghệ cao, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động có mức thu nhập ổn định, công ty còn tổ chức du lịch dã ngoại trong nước và ngoài nước cho các thành viên hoạt động tích cực…Ngoài ra công ty còn tham gia vào các hoạt động công ích cho xã hội, nhà tài trợ cho chương trình Công Lý và Trái Tim ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam năm 2008, trao tặng nhà tình thương. Với truyền thống “ lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam công ty còn ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục vấn đề do thiên tai gây ra, ổn dịnh cuộc sống…Để có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay Công Ty của chúng luôn chú trọng đến chế độ giáo dục, đào tạo cho nhân viên và đội ngũ CVKD thông qua những khóa huấn luyện từ cơ bản cho đến nâng cao nhằm nâng cao kiến thức cũng như về nghiệp vụ. Đồng thời vạch ra những chiến lược mới, chính sách mới tạo thuận lợi cho những CVKD dễ dàng phát triển mạng lưới kinh doanh trên khắp cả nước. Với đội ngũ Chuyên Gia hàng đầu về lĩnh vực Hợp Tác Tiêu Thụ, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình Thiên Ngọc Minh Uy sẽ vươn tới một tương lai Huy Hoàng hơn. “Vì lơi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với ý nghĩa cao cả đó Thiên Ngọc Minh Uy hy vọng sẽ đem đến nhiều cơ hội cho nhiều người thay đổi được cuộc sống, ấm no, hạnh phúc… Đóng góp nhiều công ích cho xã hội, cống hiến cho đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để luôn xứng đáng nhận Danh Hiệu Cúp Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ xuất Sắc do Nhà Nước Trao Tặng, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong giới Hợp Tác Tiêu Thụ tại Việt Nam…. Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Cơ Quan ban ngành Chính Phủ đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công Ty chúng tôi phát triển trong suốt thời gian vừa qua, cảm ơn tất cả những quý CVKD người nhà cùng toàn thể qúy vị khách mời đã đóng góp vào sự phát triển của Thiên Ngọc Minh Uy. Cuối cùng chúc cho toàn thể quý vị luôn mạnh khỏe và chúc quý vị vui vẻ!

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào