Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thẩm mỹ - Dịch vụ Spa >>TRANH THÊU CHỮ THẬP HÀ ĐÔNG
Tên công ty: TRANH THÊU CHỮ THẬP HÀ ĐÔNG
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thêu - Đan
Điện thoại: 0435 690 395
Địa chỉ: Số 1 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
H-New được xây dựng và thành lập dựa trên như cầu thực tế của người tiêu dùng.

-Trang trí làm đẹp không gian sống.

-Để có được những mẫu thêu ( Cross stitch ) chất lượng tốt, giá cả hợp lý trên thị trường còn khó khăn về mẫu mã và phương thức mua hàng truyền thống đã cũ không còn phù hợp.

Chúng tôi làm gì?

-Đưa cổng thông tin thương mại điện tử đầu tiên và mẫu tranh thêu chữ thập H-New.vn đi vào hoạt động. Giúp khách hàng không mất thời gian, chi phí, rủi do khi mua hàng của chúng tôi.

-Chúng tôi không chỉ bán hàng và chúng tôi còn là người bạn tư vấn hàng đúng và hợp lý nhất với khách hàng.

-Đưa vào hoạt động thêm website: Tranh Thêu Chữ Thập Hà Đông và Khung Tranh Thêu Chữ Thập chuyên cung cấp dịch vụ đóng khung tranh, khung ảnh, khung bằng khen, bán buôn bán lẻ Tranh thêu

Quy trình bán hàng và Mua hàng?

- Chúng tôi: Cập nhật thông tin sản phẩm và giới thiệu mẫu mã mới nhất lên website: H-New.vn để giúp quý khách lựa chọn dễ dàng và phù hợp. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho nhu cầu của các bạn nếu có yêu cầu.

- Quý Khách: Truy cập website: H-New.vn rồi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình rồi đặt hàng ngay trên website chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào