Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thêu - Đan >>HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRANH THÊU LUCKY MART
Tên công ty: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRANH THÊU LUCKY MART
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thêu - Đan
Điện thoại: 04 2239.0781
Địa chỉ: Số 254A, Giải Phóng, Thanh Xuân , Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Chào các bạn!
Thêu thùa may vá từ xưa tới nay vẫn là nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt, nghề thêu cũng trở thành một trong những nghề thủ công nổi tiếng của Việt Nam chúng ta, nghề thêu không những đã mang lại công việc, nguồn lợi lớn, tạo lên những tác phẩm nghệ thuật tranh theu tay , tác phẩm thủ công thực thụ mà nghề thêu còn tô đậm thêm nét văn hóa truyền thống, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Cuộc sống hiện đại ngày nay với bao lo toan bộn bề, người phụ nữ Việt ít có thời gian hơn cho nữ công gia chánh, nhưng khả năng đó vẫn như một “vẻ đẹp tiền ẩn” luôn luôn có, và luôn luôn sẵn sàng được thể hiện khi có điều kiện.
Thêu là một lĩnh vực đã có từ lâu đời, ngày nay, kết hợp với công nghệ tiên tiến, và những ý tưởng sáng tạo độc đáo, công việc thêu thùa để tạo ra những “tác phẩm” đã trở lên nhanh hơn, dễ dàng hơn dưới bàn tay khéo léo, tính kiên trì và tình yêu của người phụ nữ.
Thêu chữ thập chính là loại hình thêu như vậy, là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại hỗ trợ.
Thêu chữ thập giúp chúng ta tiếp cận với nghề thêu rất nhanh chóng, có thể nói với một phu nữ hoàn toàn chưa biết tới thêu chỉ cần tim hiểu 15 phút là có thể bắt đầu ngay với những mũi thêu đầu tiên.
Thêu chữ thập không đòi hỏi quá cầu kỳ, chỉ cần bạn yêu và kiên trì một chút, những mui thêu của bạn sẽ tạo lên một tác phẩm “đáng lể”
Thêu chữ thập cũng không yêu cầu bạn phải ngồi cả ngày để thêu, hay yêu cầu khung thêu, giá thêu cồng kềnh, bạn có thể thêu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, tranh thủ bất cứ thời gian nào rảnh rỗi vì toàn bộ dụng cụ và đồ thêu chỉ gói gọn trong một chiếc túi nhỏ xinh.
Thêu chữ thập cũng không yêu cầu bạn phải có khả năng về đồ họa, các bức tranh đã được thiết kế sẵn trên giấy mầu, được chỉ mục tới từng điểm ảnh, từng mũi thêu, từng loại chỉ thêu. Bạn chỉ cần quan sát và đặt những đường thêu xinh xinh của mình với muôn mầu các loại chỉ lên vải thêu là được.
Thêu chữ thập là như vậy đó, tiếp cận dễ dàng, thêu nhanh chóng, tiện lợi, nhưng chắc chắn bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng với kết quả của mình đấy! Tôi chỉ có thể nói rằng đó là những tác phẩm tuyệt vời.
Hơn thế nữa, nó còn thật ý nghĩa vì mang đầy dấu ấn cá nhân của bạn. Tác phẩm của bạn sẽ là những bức tranh đẹp, những chiếc vỏ gối đáng yêu, những chiếc mềm tinh tế, những chiếc túi ví xinh,, . . .
Và đó sẽ thật sự là một món quà thật ý nghĩa cho ngôi nhà thân yêu của bạn, cho người bạn đời, cho cô con gái yêu, cho bạn bè, cho người thân, hay thậm chí là cho các đối tác, khách hàng, hay sếp của bạn! . . .
Tôi là người yêu tranh theu chu thap, và tranhtheulucky.com ra đời cũng là để chia sẻ tình yêu này với mọi người.
Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn yêu quý, ủng hộ tranhtheulucky.com
Thank you!
Tranh thêu Lucky
TranhtheuLucKy.com là website chia sẽ mọi thông tin về Thêu tranh chữ thập.
TranhtheuLucky.com sẵn sàng giúp các bạn, hướng dẫn các bạn mới chưa biết thêu.
TranhtheuLucKy.com cung cấp các bài hướng dẫn, video hướng dẫn thêu tranh chữ thập.
TranhtheuLucKy.com cung cấp đầy đủ các loại linh phụ kiện thêu tranh chữ thập, các bộ kit thêu tranh chữ thập hoàn chỉnh, chart thêu, chỉ thêu, kim thêu, vải thêu.
TranhtheuLucKy.com ngoài cũng cấp các kit thêu theo mẫu nhập khẩu, còn nhận thiết kế các mẫu thêu chart thêu theo yêu cầu riêng.
TranhtheuLucKy.com chia sẻ, trưng bày và bán các thành phẩm tranh theu chu thap, của TranhtheuLucKy.com và của các bạn thêu ( nếu các bạn có nhu cầu )
Khi có bất kỳ thắc mắc gì về tranh thêu chữ thập, bạn đừng ngại hãy liên ngay với chúng tôi, qua điện thoại, qua chát Yahoo, qua Email, . . . chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn hoàn toàn free.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào