Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Thiết bị - Cứu hỏa >>Công ty TNHH Tân Viên
Tên công ty: Công ty TNHH Tân Viên
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thiết bị - Cứu hỏa, Điện - Điện tử, Sửa chữa - Bảo trì
Website: pccc.asia
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Tp.Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Tân Viên(Tan Vien Co.,Ltd)  
Xin gửi tới Quí Khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc thành công tốt đẹp nhất!
 
 Tân Viên có năng lực Tư vấn - Thiết kế, Cung cấp, Lắp đặt, Bảo hành, Bảo trì hệ thống PCCC các công trình công nghiệp và dân dụng, các công trình đặc thù về cháy nổ (kho vật liệu nổ, cửa hàng xăng dầu, khí đốt…) 
 Tân Viên - Mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp phòng cháy, chữa cháy, chống sét hiệu quả mang tính cách mạng nhằm đem lại sự an toàn cho doanh nghiệp, để mỗi người một khi bước vào không gian làm việc, hợp tác hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Tân Viên đều thấy an toàn, tin tưởng, hài lòng.
 Tân Viên luôn cung cấp các thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.
 Tân Viên luôn có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng như Sở CS PCCC Nên việc thẩm định và nghiệm thu về hạng mục PCCC nhanh hơn, ít chi phí và an toàn hơn…
 Và thành quả của Tân Viên có được là những hợp đồng đã và đang thi công, quí khách hàng có thể tham khảo chi tiết ở website công ty.

Chuyên cung cấp,Thi công các hệ thống : + Báo cháy,Cấp nước chữa cháy,PCCC. + Điện dân dụng và công nghiệp, Điện lạnh,Thông gió + Chống sét trực tiếp và lan truyền. + Camera quan sát,Báo trộm,Báo khách,Khoá từ. + Tổng đài điện thoại ,Mạng máy tính ,Mạng anten. + Xây dựng dân dụng & Công nghiệp,Cấp thoát nước.

Liên Hệ : Bùi Thành Tín ( 0903.677 333 – 0916.000 447 - 0983.94 94 33 )
Công ty Tân Viên (tanviencorp)
Trụ Sở : 339/1 Nguyễn Thái Bình,P.12,Q.Tân Bình, Tp.HCM
Đt : 08.3890 8995 – 3539 8533 – 3530 1106 – 3530 1104 - Fax : 08.5434 8050
Email : tanviencorp@yahoo.com.vn ; tanvienco@yahoo.com
Web : www.tanviencorp.com; www.pccc.asia; www.thaucodien.com

 
 Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quí khách hàng

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào