Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Keangnam Water
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thiết bị - Hệ thống lọc nước, Máy lọc nước
E-mail: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty

Keangnam Water là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hệ thống thiết bị xử lý nước, lọc nước tinh khiết dùng trong công nghiệp, y tế và dân dụng. Thương hiệu máy lọc nước RO Keangnam và sản phẩm máy lọc nước chính hiệu uy tín và đạt Tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng đã được Kiểm định và Chứng nhận.

Keangnam Water được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát triển công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới và kinh nghiệm hàng chục năm của các Chuyên gia chuyên nghành hàng đầu trong nước và quốc tế.

Keangnam Water luôn định hướng phát triển sâu, rộng vào lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hệ thống thiết bị xử lý nước, lọc nước tinh khiết dùng trong công nghiệp, y tế và dân dụng. Đặc biệt Thương hiệu máy lọc nước RO Keangnam đã được khẳng định về chất lượng.

SỨ MỆNH

Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

MỤC TIÊU

Trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp các hệ thống thiết bị xử lý nước, lọc nước tinh khiết dùng trong công nghiệp, y tế và dân dụng.

Tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực môi trường vì mục tiêu góp phần làm cho môi trường sạch hơn vì một Cộng đồng Sạch hơn, Khỏe hơn và An toàn hơn.

TIÊU CHUẨN

Keangnam – Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O là sản phẩm được yêu thích nhất năm 2011, sản phẩm Vì sức khỏe Cộng đồng, sản phẩm đảm bảo Tiêu chuẩn Y tế, sản phẩm hàng đầu 1st và là sản phẩm được bảo hành toàn quốc 03 năm.

Keangnam – Hệ thống lọc nước tinh khiết R.O là sản phẩm sử dụng các thiết bị, vật liệu cao cấp do các hãng tên tuổi uy tín trên thế giới sản xuất và được kiểm định đảm bảo chất lượng Quốc tế.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào