Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: viễn thông SunOcean
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: thiết bị an ninh
Điện thoại: 84-08-35146178
Địa chỉ: 2GH - Ngo Tat To Street , Binh Thanh , District, Ho Chi Minh City
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
SunOcean Technologies đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ cao cấp mang nhãn hiệu Việt Nam, tự đặt ra những mục tiêu cho mình sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ Thương mại điện tử, giải pháp điện thoại IP thông minh, thiết bị nhúng cùng với các giải pháp tích hợp trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin.

SunOcean Technologies sẽ mở rộng được lĩnh vực công nghệ nhúng tại Việt Nam, cộng tác được với nhiều đơn vị, đối tác chiến lược trong tương lại gần để xây dựng nhiều ứng dụng hữu ích cho

Để có được những sản phẩm có chất lượng và thành quả ngày hôm nay, SUNOCEAN TECHNOLOGIES cam kết thực hiện các chiến lược sau:

Phát triển được chính sách nhân sự nhất quán, tạo ra được sự kính trọng và tin tưởng lẫn nhau, hình thành văn hoá công ty ở mọi vị trí.

Xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với các khách hàng, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu trong mọi hành xử của Sunocean.

Cam kết cung cấp những giải pháp, có hiệu quả thực tế cho khách hàng.

Phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi (“win-win”) với các đối tác, tạo ra mối quan hệ bền chặt trên cả hai bình diện kinh tế và lợi thế cạnh tranh.

Đạt được sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, tự tôn tinh thần dân tộc, bảo vệ môi trường và góp phần phát triển kinh tế xã hội cộng đồng.

Với ước mong sẽ dùng công nghệ để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu năng làm việc và mang lại thành công cho quý khách hàng. Trở thành nhà sản xuất hệ thống nhúng hàng đầu Việt Nam, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ cao cấp do người Việt Nam tạo ra, góp phần cùng đất nước đạt mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp cao.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào